Palladium ra mắt mẫu Crushion CVS có đa dạng cải tiến vượt trội

0
35

 

Kỉ niệm 70 năm nhãn hàng, Palladium càng ngày càng khẳng định vị thế sau quá trình vượt qua các rào cản khuôn mẫu để hướng đến ngày mai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được những đột phá trong phần khoa học cũng như mẫu mã.

Crushion CVS vẫn sử dụng chất vải cổ điển đặc thù của Palladium, kiểu dáng tối giản nhưng vẫn giữ nguyên bắt mắt quân sự Palladium hardcore.

Lớp đế cao su lần trước tiên được sử dụng công nghệ “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, tăng cường hiệu ứng tiếp nhận sốc, hỗ trợ tuyệt đối và giảm áp lực cho chân, bộ đế Boost hoàn thành thấp vai trò khi người sở hữu có thể cảm nhận được độ êm đặc biệt của Palladium.

thích hợp tiết trời thu đông, những phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là những màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót dứoi 100k tại: https://giaydepgiare.vn/giay-cao-got-gia-si

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 lúc lấy cảm hứng từ sự chuyển động và tăng trưởng không giới hạn nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được chu đáo kĩ càng nhằm đề đạt sự phổ biến của cuộc sống cũng như các chức năng biệt lập, điều ấy đồng nghĩa có việc Palladium luôn khám phá, tìm tòi tiêu dùng các kỹ thuật và khoa học dị biệt, để mang chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

phổ thông cái mới tại:https://giaydepgiare.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.