Những thiết kế đồng hồ đeo tay đắt đỏ nhất trên toàn cầu

0
30

sở hữu hẳn 1 thị trường đàm phán đồng hồ Rolex cổ điển

có các khách hàng Rolex để sử dụng, tuy nhiên cũng mang những người đi sắm Rolex để sưu tầm. Trong thế giới của họ, 1 dòng Rolex sở hữu thể được đẩy giá lên cả triệu USD.

Những sự thật thú vị đằng sau mức giá đắt đỏ của đồng hồ Rolex mà không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

mẫu Daytona của diễn viên gạo cội Paul Newman

Đơn cử như cái “Daytona” của đạo diễn gạo cội Paul Newman, nó đã được đem đi đấu giá mang số tiền lên đến 17,8 triệu đô la Mỹ. Lý do bởi cái đồng hồ này được thiết kế mặt số khôn xiết đặc trưng và tương đối “dị”, tới khoảng các năm 80, Rolex đã ngừng phân phối nó nhưng sau chậm tiến độ, do được tác động bởi tăm tiếng của Paul Newman nên các nhà sưu tầm đã khởi đầu nâng giá dòng Daytona lên cao đến như vậy.

Bất kỳ ai cũng với thể đeo Rolex

1 trong những đặc điểm “đáng tiền” nhất của Rolex là đầy đủ chúng đều có bề ngoài theo kiểu “unisex”, cả phái nam và nữ đều có thể đeo chung 1 cái đồng hồ mà chẳng phải tác động gì về mặt thị giác. Như loại Rolex Datejust phiên bản nữ chẳng hạn, đây là một trong những loại đồng hồ bán chạy nhất của Rolex và đã được ko ít những quý ông dùng.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ca0452-01p-day-da-that-mau-nau-mat-kinh-sapphire
http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co201-11-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/
http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co201-15-quartz-day-da-that-mau-den/

Ý tưởng của Rolex chính là việc, khi bạn tìm một dòng đồng hồ, nó sẽ hoạt động phải chăng chỉ mất khoảng lên đến 20 năm giả dụ bạn gìn giữ nó hoặc nó sẽ còn chạy tiếp trong 100 năm nếu bạn thật sự chu đáo. Nó sẽ theo khách hàng tới cả quãng đời và thậm chí đem tặng cho thế hệ sau.

ko người nào biết Rolex sẽ xuất xưởng bao nhiêu mẫu đồng hồ trong một năm

không ai biết Rolex sẽ xuất xưởng bao nhiêu dòng đồng hồ trong một năm và ko người nào biết mỗi 1 mẫu đồng hồ sẽ mang bao nhiêu dòng được “ra lò”.

Những sự thật thú vị đằng sau mức giá đắt đỏ của đồng hồ Rolex mà không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Rainbow Daytona

tỉ dụ như chiếc Rainbow Daytona ra mắt vào năm nay, người ta đồn rằng sẽ có khoảng “X” doanh nghiệp, không những thế số lượng có nhẽ là rất nhỏ. Bạn sẽ chẳng thể biết xác thực sở hữu bao nhiêu cái sẽ được ra lò, trong khoảng Đó khiến cho giá của Rolex tăng mạnh, trường hợp này cũng gần giống mang những đôi giày Yezzy của adidas vậy. Số lượng ít, chất lượng cao làm cho giá càng ngày càng cao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.