Những chiếc đồng hồ tiền tỷ được đam mê nhất hiện tại

0
32

Emperador Tourbillon Skeleton thuộc chiếc high complication của Piaget, sở hữu chức năng flying tourbillon, máy lộ cơ và bộ chuyển di mỏng hàng đầu trên thị trường. Mẫu đồng hồ này từng được giao bán có giá thành đắt đỏ và ở thời khắc bây giờ, cũng không dưới 5 tỷ đồng.

Mười năm trước tại Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) – 1 trong những sự kiện quan trọng nhất của giới chế tạo đồng hồ quốc tế, Piaget đã tung ra dòng đồng hồ được ví von là “một trong các tuyệt tác vĩ đại nhất từng được chế tạo tại xưởng La Côte – aux – Fées”, có tên gọi Emperador Tourbillon Skeleton.

Đúng như mẫu tên, cái đồng hồ này xứng danh là “hoàng đế” trong giới đồng hồ dress watch sở hữu độ lịch duyệt, tinh giảm nhưng ko kém phần oai phong. Cố nhiên, sản phẩm của hãng chế tạo đồng hồ cao cấp từ Thụy Sĩ được chào bán sở hữu giá thành dành cho những vị đế vương. Và cho tới tận hiện giờ, cái đồng hồ này vẫn được “săn đón” bởi những khách hàng sành sỏi.

Một thập kỷ trôi qua, chiếc đồng hồ này vẫn là kiệt tác khiến giới mộ điệu say đắm - Ảnh 1.

Thuộc cái phiên bản giới hạn, Piaget Emperador Tourbillon Skeleton với vỏ bằng vàng hồng 18K nguyên khối. Cần phải nói thêm, nhà Piaget khởi đầu làm nên tên tuổi của mình sở hữu vai trò là nhà chế tác động cơ cho các hãng đồng hồ khác trong khoảng năm 1874 và chính thức nhập cuộc chơi có những ông to trong khoảng năm 1943 lúc hãng chính thức đăng ký tên thương hiệu của mình. Hơn 140 năm hoạt động trong lĩnh vực vi cơ khí, Piaget đạt được sự xuất sắc về mặt thẩm mỹ cũng như hiệu suất hoạt động trong những bộ chuyển động.

Dưới lớp vỏ vàng hồng được Piaget gọi là “reverse tonneau” (hình chữ nhật) sở hữu kích thước 32 x 41mm, Emperador Tourbillon Skeleton có bộ chuyển di 600S của Piaget – bộ vận động cơ khí lên cót tay flying tourbillon mỏng nhất thị trường, với độ dày 3.5mm.

Một thập kỷ trôi qua, chiếc đồng hồ này vẫn là kiệt tác khiến giới mộ điệu say đắm - Ảnh 2.

Được tăng trưởng trên bộ vận động 600P, bộ vận động 600S mang tần số nao núng 3Hz, xấp xỉ 40 tiếng dự trữ năng lượng, 24 chân kính và 177 chi tiết. Các phòng ban đều được hoàn thiện tay chân bằng tay, khái quát với họa tiết guilloché motif tia mặt trời.

https://timemart.com.vn/dong-ho-nam-casio-mtp-1384d-1avdf-mat-so-la-ma-day-kim-loai.html
http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4302/dong-ho-nam-casio-ef-539d-1a2vudf-chinh-hang.html
http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-standard/dong-ho-nam-casio-standard-a500wa-1df-day-kim-loai.html

Kim giờ và phút bằng vàng, ko với mốc chỉ giờ trên mặt đồng hồ. Vị trí 6 giờ hiển thị mức dự trữ năng lượng lên tới 40 giờ của đồng hồ. Vị trí 12 giờ chứa chứa lồng tourbillon tinanium quay với tốc độ 1 vòng/phút.

Một thập kỷ trôi qua, chiếc đồng hồ này vẫn là kiệt tác khiến giới mộ điệu say đắm - Ảnh 3.

thường ngày cơ chế tourbillon sẽ được nhất quyết trên một cầu đỡ. Các chi tiết của tourbillon bao gồm bánh xe cân bằng, bộ thoát đều được lắp vào 1 lồng xoay. 1 Vòng xoay được chấm dứt trong một phút. Không những thế, thay cho việc gắn cầu đỡ ở cả mặt trên và mặt dưới, flying tourbillon chỉ mang cầu đỡ ở 1 mặt, khiến cả cơ chế như đang “bay” cỗ máy đồng hồ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.