KHÁM PHÁ TÁC DỤNG CỦA ĐỒNG HỒ KÍNH CONG

0
13

KHÁM PHÁ TÁC DỤNG CỦA ĐỒNG HỒ KÍNH CONG

● Tăng khả năng chịu lực:

Mặt kính là phần dễ phá vỡ nhất của đồng hồ. Song song với việc cải thiện việc này bằng chất liệu mới, mặt kính với hình dạng cong ra đời nhằm mục đích khiến kính khó phá vỡ hơn kể cả khi tác động lực trực tiếp vào nó.

Dựa trên các nguyên tắc vật lý bề mặt hình cầu luôn chịu lực tốt hơn bền mặt phẳng nên đồng hồ kính cong sẽ khó bị rạn nứt vỡ kính khi gặp một va đập, chấn động. Chắc chắn rằng nếu bạn dùng đồng hồ có kính cong, kính vòm thì kính sẽ cứng cáp bền chắc hơn kính phẳng khá nhiều.

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-oc-nhat-tren-gioi.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/bat-mi-nen-eo-ong-ho-eo-tay-long-hay.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-authentic-thiet-ke-tinh-xao-chat.html

●  Hỗ trợ đọc thời gian dưới nước:

Đồng hồ có mặt kính phẳng cực kỳ khó đọc thời gian khi dùng dưới nước vì khi nhìn nghiêng thì hình dạng mặt số sẽ biến dạng nghiêm trọng, đặc biệt là ở các vùng nước có sóng như biển. Mặt kính cong nhẹ chỉ cải thiện được phần nào còn kính mái vòm sẽ khắc phục điều này rất tốt.

Tất nhiên, nếu ở trên cạn thì mặt kính phẳng và kính cong nhẹ sẽ không làm biến dạng mặt số còn kính vòm sẽ làm biến dạng phần nào mặt số khi nhìn nghiêng. Đó chính là lý do mặt kính mái vòm thường được dùng trên đồng hồ chống nước, đồng hồ lặn nhiều hơn là đồng hồ thường.

 

●  Tạo ấn tượng cho mặt số:

Vì Sao Có Loại Đồng Hồ Kính Cong Vòm, Tác Dụng Đẹp MắtMặt số đồng hồ với độ cong nhẹ “mãn nhãn”

 

Giá trị tạo ấn tượng cho mặt số khá quan trọng kể cả những ai không yêu thích vẻ quyến rũ và độ bền của mặt kính cong. Kính cong nhẹ gần như không gây biến dạng các chi tiết trên mặt số và tạo ra cái nhìn cực kỳ tuyệt vời nên thường được dùng trên đồng hồ cao cấp để khả năng chống rạn nứt.

Kính vòm cong với độ cao vừa phải gây biến dạng mặt số tùy theo mức độ nhìn nghiêng nhưng vẫn có thể đọc được thời gian tốt và trông khá lạ mắt. Một phần cũng vì độ cao, hình dạng vòm mà đồng hồ trở lên nổi bật hơn nên kính vòm với độ cao vừa phải vẫn được ưa chuộng trên đồng hồ thường chứ không riêng gì đồng hồ lặn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.