KHÁM PHÁ 6 TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN CÁC MẪU G-SHOCK G-LIDE

0
47

Mỗi dòng Casio G-Shock G-Lide đều có một sở trường của riêng mình, tuy vậy tất cả đều có một truyền thống chung đó là hỗ trợ tuyệt vời cho bộ môn lướt sóng cũng như hầu hết các môn thể thao biển khác. Và chúng ta sẽ tìm hiểu chúng trong phần bên dưới.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/nhung-dieu-can-biet-ve-dong-ho-nu-titan.html

https://dongho.casiovietnam.net/2018/08/22/ngam-phien-ban-dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-810-day-nhua/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/22/bat-ngo-phien-ban-dong-ho-g-shock-dw-5600-day-da-cuc-soc/

Hình ảnh có liên quan

Trước tiên phải nói về chức năng Dữ Liệu Trăng(Moon Data) và cặp bài trùng với nó là Thủy Triều(Tide Graph), giúp nhận biết tình hình các vùng nước, hoạt động của cá, thú. Bộ đôi này sẽ cho những người chơi thể thao miền sông biển lướt sóng, câu cá, … hay hoạt động liên quan đến nông lâm ngư nghiệp.

  • Tiếp theo đó chính là tính năng Chịu Nhiệt Độ Thấp (–20°C/–4°F), các mẫu G-Shock G-Lide có tính năng này sẽ chịu được nhiệt độ thấp đến âm 20 độ C, vượt qua ngưỡng tử thần -10 độ C của hầu hết đồng hồ. Khả năng chịu nhiệt độ thấp bao gồm màn hình khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường, vật chất có nhiệt độ thấp như băng tuyết…
  • Còn Hai Bộ Bấm Giờ Riêng Biệt cho phép thực hiện nhiều phép đo với nhiều đối tượng đo hơn nữa, cực kỳ hữu ích trong các cuộc thi hay cuộc chơi có nhiều người tham gia.
  • Hai chức năng nổi bật cuối cùng được nhắc đến trong bài là Multi-Band 6 Atomic Time Keeping (thời gian nguyên tử) mang đến độ chính xác cực cao và Solar Powered (năng lượng ánh sáng) để không bao giờ phải thay pin. Cả hai vốn là một công nghệ đã có từ lâu nhưng không thể phủ nhận được mức độ hữu ích của chúng.

– Các phiên bản sau này của dòng G-Shock G-Lide tiếp tục bổ sung Yatch Timer (đếm thời gian đua thuyền), Dữ Liệu Trăng, Thủy Triều, Nhiệt Kế, Chịu Nhiệt Độ Thấp… bên cạnh những tính năng chịu nước, độ bền nói chung để người chơi lướt sóng hay các môn thể thao trên biển có thể theo dõi tốt nhất có thể các tiến trình trong cuộc thi.

– Đến nay, dòng đồng hồ Casio G-Shock G-Lide đã trở thành lựa chọn ưu tiên của những tay lướt sóng hàng đầu thế giới, các vận động viên thể thao đường phố hay nhiều môn thể thao trên biển lẫn trên bờ bởi phong cách và tính năng của mình.

▬     Mức giá: giá bán của đồng hồ G-Shock G-Lide nằm ở khoảng phổ thông tầm trung, không quá đắt đỏ nhưng cũng không phải sản phẩm giá rẻ, phần lớn dao động từ 3-6 triệu.

▬     Thiết kế: mẫu mã G-Shock G-Lide rất đa dạng màu sắc, hình dạng và kích thước mặt số, một dòng sản phẩm đủ hấp dẫn đối với cả những người không chơi các môn thể thao vùng sông nước.

▬     Tính năng: rất đa năng luôn là ưu điểm của đồng hồ G-Shock, bất kể nó là dòng nào, bộ vỏ nhựa chống sốc cho khả năng chịu va đập hoàn hảo cũng như mức chịu nước 200 m đủ để bạn có thể lặn hoặc tiếp xúc với áp suất lớn.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.