“Cơn Bão” Casio EFV-510D-7AVUDF đã có mặt ở Việt Nam

0
41

Đối với những giáo đồ chuyên truy lùng đồng hồ chính hãng thì sự kiện ra mắt phiên bản Casio EFV-510D-7AVUDF tại thị trường Việt Nam chính là điểm nổi bật, đánh dấu sự lớn mạnh tiếp theo của cái đồng hồ nam Nhật Bản. Và cũng vì vậy mà mẫu sản phẩm lần này tạo nên cơn sốt cho cả bạn teen và dân văn phòng.

“Cơn Bão” Casio EFV-510D-7AVUDF – sức hấp dẫn tới trong khoảng Đâu? LÀ cái ĐỒNG HỒ NAM hơi ĐƯỢC ưa chuộng Cũng giống như các phiên bản trước thì Casio EFV-510D-7AVUDF thuộc thế hệ đồng hồ Edifice – một dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay đặc thù dành cho nam giới có những tuyến phố nét kiểu dáng mạnh mẽ và tinh tế. Đây cũng là mẫu sản phẩm thể thao khá tâm đầu ý hợp của nhà mốt Casio Nhật Bản lúc được tích hợp rộng rãi tính năng bổ trợ cho người mua, đặc biệt là dành cho những vận cổ vũ, người luôn kiểm soát thời kì, tốc độ của mình. ấy chính là chức năng Chronograph với khả năng thực hành những nhiệm vụ như đo giờ và đếm thời gian.

Đồng hồ Casio Edifice EFV-510D-7AVUDF Chính hãng Chống nước 100 mét

Trong sổ tay hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio EFV-510D-7AVUDF dĩ nhiên khi sắm hàng sẽ chỉ dẫn chi tiết nhất bí quyết kích hoạt – tắt chức năng này. Vẫn là hàng loạt điểm đặc sắc nằm trọn trên chi tiết ngoại hình mặt số đồng hồ Casio EFV-510D-7AVUDF nhằm có đến sức lôi cuốn đậm nét của loại sản phẩm phong cách dành cho nam giới như: Vòng Benzen: Được đánh bóng và bao phủ hơi rõ nét xung quành mặt kính khoáng Mineral Crystal.

https://timemart.com.vn/dong-ho-dien-tu-co-dien-casio-a168wem-7avdf-day-kim-loai-pin-7-nam.html

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4546/dong-ho-nam-casio-a168wec-3df-day-kim-loai-mat-vuong.html

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co-201-15-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/

Bộ 6 kim: Mỗi kim là một sắc màu và ngoài mặt khác nhau tạo nên sự kịch tính trong từng đi lại. Vạch chỉ giờ: có 12 vạch chỉ giờ là 12 khối được mạ kim loại có kích cỡ thích hợp tổng thể và trông khá dễ nhìn. ngoại hình dây đeo đồng hồ: “Cơn Bão” Casio EFV-510D-7AVUDF – sức hấp dẫn tới từ Đâu?

Đồng hồ Casio Edifice EFV-510D-7AVUDF Mặt kính khoáng chịu lực

Casio Edifice EFV-510D-7AVUDF mang ngoài mặt dây đeo bằng thép không gỉ được chà nhám với điểm cộng là khó trầy xước và trông như mới sau thời kì dài sử dụng. Từng khớp nối được gắn linh động nên lúc tiêu dùng không bị gò bó hay cảm giác khó chịu như các kiểu dáng hàn chết ở các phiên bản đồng hồ khác trên thị trường. bên cạnh đó, việc sử dụng tông màu trắng bạc ở bề ngoài dây đeo đồng hồ Casio EFV-510D-7AVUDF còn có đến sự trẻ trung, năng động. đặc thù, khối lượng của dòng đồng hồ này chỉ 140 gram, vừa gọn nhẹ nhưng cũng mạnh mẽ, thể thao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.