Zahavi cho rằng Neymar không thích hợp với Ronaldo hay Messi

0
21

Người đàn ông đã giúp đưa ra một bước đột phá về chuyển đổi sang Paris Saint-Germain cho người Brazil tin rằng ông cần “độc lập” để nở rộ

Neymar cần phải rời khỏi bóng tối của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, tuyên bố Pini Zahavi, W88.com đưa ra nghi ngờ về một đề nghị chuyển sang Real Madrid.

Cái gọi là ‘siêu đại lý’ đã giúp cho việc bán tháo kỷ lục 222 triệu bảng cho Paris Saint-Germain cho quốc tế Braxin vào mùa hè năm 2017.

NEYMAR

Zahavi được cho là đã giữ quan hệ gần gũi với Neymar, với M88 UOL Esporte tuyên bố rằng đội hình của Israel đã thành lập một phái đoàn PSG đã đi đến Nam Mỹ hồi tháng 3 để kiểm tra sự hồi phục của 26 tuổi từ phẫu thuật chân.

Ông đã bị cuốn vào cuộc tranh luận về một động thái lớn khác của siêu sao toàn cầu, với Real liên tục được liên kết với W88 một cách tiếp cận để có được một ‘Galactico’ khác.

Zahavi đã gợi ý rằng Neymar cần phải giữ được “độc lập” của mình để nở rộ, với một động thái tới Madrid sẽ dẫn đến những vấn đề tương tự mà cuối cùng buộc phải rời khỏi Camp Nou.

Anh nói với Przechad Sportowy: “Neymar đã làm những gì anh ấy phải làm.

“Chỉ có ba siêu sao bóng đá – Messi, Cristiano và Neymar, họ không thể chơi trong một câu lạc bộ.

“Ở Barca, Ney luôn là ngôi sao số 2. Anh ấy là tay vợt thứ nhì trong danh sách những cú sút phạt tự do, thứ hai là các pha phạm lỗi, thứ nhì cho mọi thứ.

“Anh ấy đã đến Tây Ban Nha khi còn là một cậu bé, lớn lên, bây giờ anh ấy 26 tuổi và có 8 hoặc 9 năm ở vị trí cao nhất, anh ấy cần sự độc lập”.

Zahavi thêm vào tác động của một siêu sao toàn cầu đã có tại Pháp: “PSG có kế hoạch lớn.

“Trước khi Neymar chuyển sang PSG, chỉ có người Pháp đã theo dõi trận đấu với Ligue 1. Neymar đã thay đổi nó.”

Một người đàn ông đã ghi được 28 lần trong 30 lần xuất hiện cho PSG trước khi nhận một chấn thương không may không phải là siêu sao duy nhất chuyển tiếp liên quan đến một chuyển mùa hè đến Santiago Bernabeu.

Tiền đạo của Bayern Munich, Robert Lewandowski, là một mục tiêu lâu đời của Real, và bây giờ là khách hàng của Zahavi.

Trong khi từ chối cai trị một khoản tiền lớn trong hoặc ngoài, người đàn ông chịu trách nhiệm về công việc quản lý sự nghiệp của người Ba Lan trên thế giới coi một đội ngũ giàu có là một trong những người giỏi nhất trên thế giới.

Zahavi nói: “Tôi ngưỡng mộ Lewandowski ngay từ khi anh ký với Borussia Dortmund.

“Ngay cả khi anh ấy không ghi được nhiều bàn thắng như bây giờ, tôi luôn nói rằng anh ấy đã có [chất lượng].

“Anh ấy là người tiến bộ tốt nhất trên thế giới, không ai giỏi hơn, để ghi bàn mà anh cần không chỉ là kỹ năng, mà còn là một bản năng, Robert có mọi thứ, tôi ngưỡng mộ anh ấy.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.