Thủ môn Schalke tiết lộ muốn sang Premier League

0
23

Người giám sát VVV-Venlo hiện tại đang hy vọng các màn trình diễn mạnh mẽ của anh ở Eredivisie sẽ đưa anh tới cơ hội cuối cùng ở Anh

Thủ môn của VVV-Venlo Lars Unnerstall đang hy vọng w88.com có một ngày cơ hội được chơi bóng tại Premier League.

Thủ môn 27 tuổi đã vượt qua hàng ngũ của Schalke, bắt đầu 33 trận cho câu lạc bộ giữa mùa giải 2011-12 và mùa giải 2012-13.

Fortuna Dusseldorf

Tuy nhiên, anh đã hồi phục trong vài năm gần đây, trải qua mùa giải ở Thụy Sĩ với Aarau và nhiều mùa với 2.Bundesliga bên cạnh Fortuna Dusseldorf, w88 chỉ để bắt đầu 10 trận ở giải thứ hai của Đức cho câu lạc bộ.

Unnerstall nói với Goal rằng: “Tôi không chơi ở Düsseldorf nên kế hoạch của tôi là đi đến một câu lạc bộ, nơi tôi có thể chơi liên tục và chơi theo cách của tôi để tập trung vào các câu lạc bộ khác.

Điều đó đã trở thành động lực m88 cho VVV vừa mới được thăng cấp, đã làm trẻ hóa sự nghiệp của anh ấy khi Unnerstall đã khẳng định mình là một trong những thủ môn tốt nhất trong mùa giải này.

Và với hợp đồng của mình, thủ môn đang hy vọng giữ được VVV, người đã ngồi ở vị trí cao hơn tám điểm so với vòng playoff xuống hạng, tránh xa nguy hiểm. Hơn thế nữa, anh thừa nhận anh sẽ cân nhắc đến một động thái xa CLB.

“Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè”, Unnerstall nói “Mục tiêu đầu tiên của tôi là ở lại giải Ngoại hạng với Venlo, sau đó chúng tôi sẽ nói về mùa giải tới.

“Chắc chắn tôi sẽ nói chuyện với Venlo bởi vì tôi cảm thấy thoải mái ở đây. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng đó là kế hoạch của tôi để chơi mọi trò chơi để tập trung và thực hiện một bước sau đó. ”

Bước tiếp theo là gì, Unnerstall chắc chắn đã giải trí về khả năng còn lại trong Eredivisie, nếu không với Venlo thì với một đội khác. Tuy nhiên, anh ấy có đôi mắt nhìn về nước Anh nơi Premier League sẽ là giấc mơ. Thủ môn thậm chí còn thích một cơ hội tại giải vô địch.

“Với việc tôi chuyển tới Hà Lan, tôi có thể đã thực hiện một bước trong sự nghiệp của mình”, anh nói thêm “Tôi đã làm nó bởi vì tôi muốn chơi càng nhiều càng tốt.Tôi muốn chứng tỏ mình.

“Tuy nhiên, tôi có thể tưởng tượng được ở lại Hà Lan. Nếu không ở Venlo – có thể ở đâu đó khác.

Thậm chí chức vô địch còn rất hấp dẫn đối với tôi vì tôi thích lối chơi của họ, nó đầy những câu lạc bộ tuyệt vời với một lịch sử lâu dài “.

Trong khi thời gian ở Đức không kết thúc như mong đợi, Unnerstall đã có cơ hội trở thành đồng đội của huyền thoại về trận đấu, trong khi Real Madrid – vĩ đại Raul, người đã chơi với Schalke trong khoảng thời gian 2010-2012.

Unnerstall nói sáng sủa về tiền đạo, nhấn mạnh anh ấy dễ dàng đến thế nào và những câu chuyện tuyệt vời mà anh ấy từng nói.

“Thật không thể tin được khi chơi với Raul,” Unnerstall nói. “Khi anh ấy nói về tất cả các trận đấu lớn, anh ấy chơi, tôi thích nghe những câu chuyện của anh ấy.

“Đó là một thời gian ly kỳ với anh ấy và mọi người tôn trọng anh ấy rất nhiều. Nhưng không ai cần phải sợ. Anh ấy rất tốt và thân thiện với mọi người. Anh ấy là một người tuyệt vời. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.