Southgate tự tin rằng sẽ không có sự lặp lại của Iceland

0
21

Ba Sư tử sẽ được yêu thích khi họ đến Colombia tại sân vận động Spartak vào thứ ba với một vị trí trong vòng tứ kết World Cup bị đe dọa

Gareth Southgate xác định nước Anh sẽ không ” kqxs mega 645 rơi vào cùng một cái bẫy” họ đã chống lại Iceland hai năm trước khi họ gặp Colombia trong 16 trận chung kết World Cup hôm thứ Ba.

Anh, sau đó dưới thời Roy Hodgson, chứng kiến ​​chiến dịch vô địch châu Âu của họ kết thúc ở giai đoạn tương tự sau màn trình diễn nghèo nàn ở Nice, lô bạch thủ nuôi 3 ngày với việc Southgate ám chỉ rằng đội bóng đã mất tập trung và đã nghĩ về thử thách tiếp theo.

Gareth Southgate

Và, đối với tất cả các cuộc nói chuyện về việc rút thăm mở cửa cho Ba Sư tử ở Nga, Southgate xác định đội hình này sẽ chỉ tập trung vào công việc trong tay ở Moscow.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đang cố gắng chuẩn bị tâm lý cho đội bóng, đưa họ vào đúng thời điểm.

“Họ có thể cần một sự thúc đẩy hoặc bình tĩnh [xuống], đó là những gì các nhân viên đang có để làm.

“Những gì chúng tôi cảm nhận được là một sự phấn khích khung đặc biệt đẹp max 3 ngay và một sự hiểu biết rằng nó vô nghĩa nhìn xa hơn ngày thứ ba.

“Có lẽ đó là một cái bẫy chúng tôi đã rơi vào trước đây. Một vài trong số những người chơi đã ở chức vô địch cuối cùng khi có một trận đấu họ cảm thấy nên được chiến thắng và sau đó, đã đi phía sau từ phía trước và cảm thấy thoải mái, có thể họ nhận ra rằng cách tiếp cận không đúng.

“Tôi không mong đợi điều đó vào ngày thứ Ba. Chúng tôi biết chúng tôi cần phải có mặt tại chỗ để đánh bại họ nhưng đó là một nơi tuyệt vời để được.

“Tất cả mọi thứ đang đi trước cho đội bóng này, họ đang đói và họ muốn làm tốt cho đất nước của họ. Họ rất tự hào khi mặc áo.”

Southgate được hỏi nhiều lần về trận hòa, và sự ra đi của Tây Ban Nha hôm Chủ nhật đã giảm số lượng ‘quốc gia lớn’ trong hiệp một. Nhưng mỗi câu hỏi đều bị bác bỏ.

“Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu hôm thứ Ba,” anh nói.

“Chúng tôi có một đối thủ rất khó khăn, một mặt rất tốt, chúng tôi tôn trọng. Chúng tôi phải tập trung vào bóng đá, chơi theo phong cách mà chúng tôi có cho đến nay trong giải đấu, với tâm lý tương tự, và thể hiện khả năng phục hồi và tự do chúng tôi có thực hiện đến thời điểm này.

“Tôi muốn các cầu thủ tấn công các giải đấu theo cách họ có, điều đó không thay đổi bây giờ chúng tôi đang ở trong giai đoạn loại trực tiếp. Nếu bất cứ điều gì, chúng ta nên tự do hơn.”

Fabian Delph vẫn ở nhà với vợ, người đã đi lao động, mặc dù Southgate nói đùa với người đàn ông Manchester City là “mua cà ri của mình để cố gắng tăng tốc quá trình”, và sự sẵn có của anh vẫn chưa rõ ràng.

“Anh ấy tuyệt vọng để hỗ trợ chúng tôi nhưng tôi nghĩ rằng sự tập trung của anh ấy cần phải được với gia đình của mình tại thời điểm này,” Southgate nói thêm.

“Thế hệ của cha tôi sẽ thấy điều đó một cách khác biệt nhưng bạn phải ở đó cho gia đình bạn và điều đó rất quan trọng.”

Với James Rodriguez đấu tranh để được phù hợp sau khi duy trì một chấn thương bắp chân, mối đe dọa chính của Colombia có thể sẽ đến từ Radamel Falcao.

Tiền đạo đã phải vật lộn ở Anh trong thời gian cho mượn ở Manchester United và Chelsea nhưng Southgate giải thích rằng đã giảm thiểu hoàn cảnh và vẫn là một fan hâm mộ lớn.

“Khi anh ấy đang chơi ở Anh, anh ấy đã hồi phục sau chấn thương dây chằng sau chấn thương”, anh nói.

“Khi tôi thấy anh ấy chơi ở Atletico [Madrid] anh ấy thật đáng kinh ngạc. Phải mất 12 đến 18 tháng để hồi phục từ một ACL đúng nhưng anh ấy đã trở lại rất nhanh cho World Cup và tôi nghĩ anh ấy chưa bao giờ tập thể dục đầy đủ.

“Anh ấy dường như đã phục hồi ở Monaco và chắc chắn mỗi lần anh ấy chơi cho đất nước của anh ấy phong trào của anh ấy là xuất sắc. Và chúng tôi biết chất lượng của sự kết thúc của anh ấy.

“Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi biết tất cả về và chúng tôi sẽ không phán xét anh ấy trong khoảng thời gian anh ấy có ở Premier League, đó là chắc chắn.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.