Sebastian Abreu giật giải Guinness Book of World Records

0
18

Các cựu Uruguay quốc tế đã được trình bày với một giấy chứng nhận công nhận thành tích của mình trước khi một trận đấu thứ năm

Sebastian Abreu đã được chính thức công nhận bởi Guinness Book of World Records là người đàn ông đi du lịch nhiều nhất trong bóng đá.

Các cựu Uruguay 41 tuổi quốc tế đã phù hợp với 26 đội chuyên nghiệp trong sự nghiệp của w88, nhiều hơn bất kỳ người chơi khác trong lịch sử của trò chơi.

Sebastian Abreu

Abreu đã ghi nhận vào tháng 12, khi m88 thích hợp cho Audax Club Sportivo Italiano tại Phòng Primera của Chile.

Kẻ tấn công, đã xuất hiện trong sáu trong số tám trận đấu của câu lạc bộ trong mùa giải này, đã đột nhập vào trận đấu chuyên nghiệp vào năm 1995 với Defensor ở quê nhà của Uruguay.

Bây giờ 23 năm sau, Abreu hôm thứ Năm đã nhận được giấy chứng nhận của w88 từ Cuốn sách kỷ lục Guinness kỷ niệm thành tích.

Anh đã được trình bày trước trận đấu của câu lạc bộ với đội bóng Brazil Botafogo trong Copa Sudamericana. Abreu xuất hiện ở phút 55 của thất bại 2-1.

Abreu nói với trang web chính thức của Guinness rằng: “Trung thực tôi đã không bao giờ cố gắng để phá vỡ một kỷ lục thế giới Guinness Records nhưng hồ sơ đã làm tôi rất hạnh phúc” Thực tế là một người Uruguay từ thị trấn Minas có thể trở thành người duy nhất trong lịch sử bóng đá để làm điều này là cái gì đó làm cho tôi tự hào.Tôi đã thực sự rất thích tất cả các sự chú ý tích cực mà bản ghi đã mang lại. ”

Sự nghiệp của Abreu đã chứng kiến ​​anh không chỉ phù hợp với 26 câu lạc bộ mà còn chơi ở 11 quốc gia, bao gồm Uruguay, Argentina, Tây Ban Nha, Brazil, Mexico, Israel, Hy Lạp, Ecuador, Paraguay, El Salvador và Chile.

Loco Abreu đã nhận được chứng chỉ kỷ lục Guinness thế giới của mình để trở thành cầu thủ có nhiều câu lạc bộ sự nghiệp (26) trước trận đấu Copa Sudamericana với Audax Italiano.

Các câu lạc bộ anh ấy chơi trong suốt sự nghiệp của mình là: Defensor, San Lorenzo, Deportivo La Coruna, Gremio, Estudiantes Tecos, Club Nacional, Cruz Azul, America, Dorados de Sinaloa. Monterrey, San Luis, Tigres UANL, Sông Plate, Beitar Jerusalem, Real Sociedad, Aris Thessaloniki, Botafogo Rio De Janeiro, Figueirense, Rosario Central, SD Aucas, Sol de America, Santa Tecla, Bangu Atletico Clube, Trung Espanol, Puerto Montt và bây giờ là Audax Club Sportivo Italiano.

Ông cũng đại diện cho Uruguay 70 lần và tại hai World Cup.

Và cuộc hành trình dài của Abreu đã dạy anh ta rằng tự tin và làm việc để đạt được mục tiêu là cách để tiến lên phía trước.

Abreu nói: “Sự kiên trì là tất cả”, Abreu nói “Hãy đặt mục tiêu cho chính mình. Không ai có thể lấy đi những ước mơ của bạn, nhưng bạn là người duy nhất có thể biến chúng thành hiện thực.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.