Peter Stoger tương lai Dortmund khi mối đe dọa thoát khỏi Đức

0
25

Trong khi đầu cơ gắn kết với một huấn luyện viên tiềm năng mới, người đàn ông hiện đang cầm lái vẫn tập trung vào việc đảm bảo vị trí thứ ba tại Bundesliga

Peter Stoger từ chối được rút ra về tương lai của mình tại Borussia Dortmund trong việc xây dựng lên những gì có thể là trò chơi cuối cùng của w88asia phụ trách câu lạc bộ.

Dortmund tới Hoffenheim vào ngày cuối cùng của mùa giải Bundesliga vào thứ Bảy này khi biết rằng họ chỉ cần tránh thất bại tại Rhein-Neckar-Arena để giành vị trí thứ ba.

Peter Stoger

Tuy nhiên, ngay cả việc đảm bảo bóng đá Champions League cho chiến dịch 2018-19 có thể không đủ để thấy Stoger, người đã tiếp quản Peter Bosz vào tháng 12 năm ngoái với một thỏa thuận ngắn hạn, W88kr vẫn là người lãnh đạo.

Tiền vệ Sebastian Rode tuyên bố các cầu thủ “hoàn toàn hy vọng sẽ có một huấn luyện viên mới mùa giải tới” vào đầu tuần này, với báo cáo phương tiện truyền thông đưa tên huấn luyện viên Nice Lucien Favre vào khung.

Stoger, tuy nhiên, đã chọn không bình luận về suy đoán về vị trí của mình trước một trận đấu quan trọng như vậy.

“Khi tôi nghĩ rằng thời gian đã đến,” fun788 trả lời khi được yêu cầu nói về tương lai của anh tại Dortmund.

“Những người khác đang làm nó vĩnh viễn anyway. Vì vậy, tôi sẽ quyết định để nói về tương lai của tôi, chỉ khi tôi nghĩ rằng đó là thời gian.”

Vị trí thứ tư đặt Hoffenheim ngồi ngay phía sau Dortmund trong bảng và có thể leapfrog đối thủ của họ nếu họ giành chiến thắng ít nhất hai bàn thắng cuối tuần này.

Champions League của họ hy vọng phải chịu một thất bại với thất bại tại Stuttgart lần trước, nhưng đội hình của Julian Nagelsmann đã giành được bốn trên vòng quay trước các fan của họ.

“[Hoffenheim là] một đội chơi bóng đá tốt”, Stoger nói.

“Họ được tổ chức tốt, chơi với ba hậu vệ, như mọi người đều biết, [họ có] cầu thủ kỹ thuật mạnh mẽ ở trung tâm, người chơi vật lý trên cánh và người chơi nguy hiểm trong cuộc tấn công.

“Trong mắt tôi, không có gì ngạc nhiên khi họ có cơ hội đủ điều kiện tham dự Champions League. Nếu không có pha xấu đó trong vài tuần, tôi nghĩ họ đã đạt được mục tiêu đó rồi.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.