Ngôi sao USMNT Ream ký hợp đồng hai năm với Fulham

0
32

Hậu vệ này đã mở rộng hiệp hội của mình với Cottagers – những người đang chuẩn bị cho cuộc sống trở lại tại Premier League – đến mùa hè năm 2020

Fulham đã thông báo rằng ngôi sao đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ Tim Ream đã cam kết hợp đồng hai năm mới với câu lạc bộ soi cau mien bac.

Một thỏa thuận được thiết lập để đưa 30 tuổi đến ít nhất 2020 bao gồm các tùy chọn cho một phần mở rộng 12 tháng.

Tim Ream

Ream đã có mặt tại Cottagers từ năm 2015 và đã có hơn 120 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Anh đã giúp họ giành chiến thắng trở lại soi cau mien trung Premier League trong mùa giải 2017-18, trong khi thu thập giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Craven Cottage và rất vui mừng được viết những điều khoản mới vào đêm trước khi trở lại thời gian lớn.

Ream nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Tôi muốn sắp xếp nó ra khá nhanh. Nó mang lại cho bạn sự tự do và giấy phép để đi soi cau mien nam ra ngoài và tập trung vào bóng đá, do đó, nó chỉ là tốt đẹp để có nó được thực hiện.

“Mục tiêu tất cả cùng là ở Premier League, và bây giờ để có cơ hội để chơi ở đó với nhóm này là một cái gì đó mà tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đang mong chờ, không chỉ bản thân mình, và hy vọng chúng ta có thể làm cho nó đặc biệt năm nay. ”

Phó chủ tịch của Fulham, Tony Khan, nói thêm: “Tôi vui mừng thông báo rằng Fulham Football Club đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Tim Ream.

“Kể từ khi anh ấy đến, Tim đã đặt ra những tiêu chuẩn vô song cho tính chuyên nghiệp và sự cống hiến, và vì những đóng góp của anh ấy cho sự thành công của chúng tôi trong năm qua anh ấy đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi.

“Do đó, chỉ phù hợp là Tim sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại Craven Cottage, nơi mà mối tình của anh ấy với các tín đồ Fulham và những câu tụng của họ“ REAM! ”Sẽ tiếp tục.”

Fulham đang chuẩn bị mở chiến dịch 2018-19 Premier League trên sân nhà trước Crystal Palace vào ngày 11 tháng 8, trước khi tham gia trận derby London với Tottenham trong lần ra sân thứ hai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.