Messi khẳng định không có quan tâm đến việc tranh giành giải với Ronaldo

0
34

Cầu thủ bóng đá Barcelona đã hạ được 5 Ballons d’Or trong sự nghiệp của anh ấy nhưng khẳng định rằng anh ấy chưa bao giờ bị thúc đẩy bởi việc theo đuổi danh hiệu cá nhân

Barcelona Talisman Lionel Messi tuyên bố không quan tâm đến việc được coi là “tốt nhất trong lịch sử”, W88 không có động lực lấy từ một cuộc chiến cá nhân với siêu sao Real Madrid Cristiano Ronaldo.

Trong quá trình một sự nghiệp nổi bật, người Argentina tinh xảo đã nhường chỗ cho những người vĩ đại nhất mọi thời đại.

Lionel Messi

Nhiều người cho rằng anh đã đạt đến đỉnh cao của bảng xếp hạng đó, với rất ít cầu thủ có thể phù hợp với thành tích của anh – với danh hiệu vô địch đáng chú ý bao gồm chín danh hiệu La Liga, bốn cúp vô địch Champions League, 5 Ballons d’Or và 552 bàn thắng cho Barca.

Tuy nhiên, Messi vẫn khiêm tốn và là một cầu thủ của đội trong suốt quá trình khai thác kỷ lục của mình và duy trì rằng k8bet chưa bao giờ đặt ra để bảo vệ các giải thưởng cá nhân và sự hoan nghênh.

Anh nói với TyC Sports: “Tôi không thích trở thành người giỏi nhất trong lịch sử.

“Tôi chưa bao giờ gợi ý rằng: không phải là người đầu tiên, cũng không phải là người thứ hai, thứ ba hay thứ tư.

“Mỗi khi tôi bắt đầu một mùa, fb88 cố gắng cải thiện bản thân, giành được mọi thứ, để lại mọi thứ mỗi khi tôi ra sân, dành tối đa cho đồng đội và cho bản thân mình.

“Nó không thay đổi bất cứ điều gì là tốt nhất trong lịch sử.”

Phần lớn sự nghiệp của Messi đã được chi tiêu cạnh tranh với Ronaldo cho danh hiệu tốt nhất thế giới, với cặp đôi đã tận hưởng một thập kỷ thống trị ở đầu trò chơi.

Cả hai người đàn ông đã có thể đưa trò chơi của họ lên tầm cao mới trong khi cạnh tranh trên các mặt đối diện của một phân chia Clasico, với những tiêu chuẩn đó sau đó được duy trì ở mức độ ít người khác có thể phù hợp.

Messi, mặc dù, luôn luôn nhấn mạnh rằng anh ta không coi mình là một trận đấu chuyên nghiệp với Ronaldo, với sự xuất phát từ bên trong.

Anh ấy nói thêm: “Tôi luôn muốn cải thiện bản thân và không cạnh tranh với bất cứ ai vì tôi không chơi giỏi nhất lịch sử nhưng để cải thiện bản thân sau năm năm và tiếp tục chiến thắng”.

Nhấn mạnh hơn về những gì anh vẫn hy vọng đạt được trong một sự theo đuổi vô tận của sự hoàn hảo, Messi nói thêm: “Rõ ràng chiến thắng với đội tuyển quốc gia sẽ là tốt nhất vì không có gì đã được trao cho chúng tôi.”

Messi đã giúp Barca vượt qua Liga và Copa del Rey trong mùa giải này, với những bàn thắng của anh hiện đang được đưa vào danh hiệu quốc tế với Argentina tại World Cup 2018 tại Nga.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.