Messi cảnh báo Pháp trước cuộc gặp gỡ World Cup vòng knock out

0
21

Argentina có thể đã giành được một vị trí trong 16 trận chung kết World Cup, nhưng đội trưởng của họ hoàn toàn nhận thức được mối đe dọa đối thủ tiếp theo của họ sẽ đặt ra

Lionel Messi dự đoán tốc độ tập thể thống kê 2 số giải đặc biệt của Pháp sẽ mang lại cho Argentina một thử thách trong 16 trận chung kết World Cup.

Argentina chuyển sang giai đoạn loại trực tiếp tại Nga 2018 như một bàn thắng muộn tuyệt vời từ Marcos Rojo đã giành chiến thắng 2-1 trước Nigeria trong trận chung kết bảng D.

Lionel Messi

Một hình phạt Victor Moses trước đó đã hủy bỏ bàn mở tỉ số tuyệt vời của Messi – bàn thắng thứ 100 của World Cup – thống kê giải đặc biệt kết quả xổ số miền bắc theo tuần nhưng Super Eagles đã bị chấn thương trái tim.

Và Messi hoàn toàn nhận thức được những nguy hiểm thống kê 2 số giải đặc biệt theo tháng do nhóm C đoạt giải Pháp ở vòng tiếp theo.

“Tất nhiên chúng tôi đã theo dõi mọi trận đấu. Chúng tôi làm theo tất cả,” Messi nói với một cuộc họp báo.

“Pháp là một đội rất tốt với những cầu thủ cá nhân rất tốt. Phòng thủ của họ, họ có tiền vệ tốt và tiền đạo rất tốt.

“Họ có những cầu thủ rất nhanh có thể tạo nên sự khác biệt. Họ cũng có những đồng đội [Barcelona] mà tôi biết rõ.”

Argentina đủ điều kiện cho vòng loại trực tiếp cho World Cup thứ tư liên tiếp nhờ vào phút ma thuật của Rojo.

Messi – người đã trở thành cầu thủ Argentina thứ ba ghi bàn tại ba kỳ World Cup, sau Diego Maradona và Gabriel Batistuta – chấp nhận đội bóng của anh phải chiến đấu khó khăn với Nigeria.

“Đó là một trận đấu rất cân bằng. Chúng tôi có thể kiểm soát hiệp một, chúng tôi sở hữu nhiều hơn, họ đã cố gắng tạo cơ hội xung quanh và sau bàn thắng đầu tiên,” Messi nói.

“Chúng tôi nghĩ rằng hiệp hai sẽ là tương tự, nhưng họ đã ghi được hình phạt và khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn.

“Chúng tôi đã lo lắng, chúng tôi đã có áp lực khi thời gian trôi qua nhanh hơn, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu nhấn và tấn công nhiều hơn và đó là cách chúng tôi quản lý để ghi bàn.

“Chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều. Đó là một tình huống khó khăn với rất nhiều bị đe dọa, nhưng dĩ nhiên đó là một cứu trợ rất lớn cho tất cả chúng ta. Với nhiều thứ khác mà đã được nói rằng chúng ta biết nó sẽ là khó khăn, nhưng may mắn thay chúng ta có đạt được nó.

“Chúng tôi đã không nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải chịu đựng nhiều như chúng tôi đã có, chúng tôi đã báo giá tự tin chúng tôi sẽ đi qua, và may mắn thay nó đã trở thành sự thật.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.