K.Ruben có sự thay đổi lớn định mệnh

0
18

Tác động tâm lý của một đội bóng nghèo có thể có trên một cầu thủ là một khía cạnh của bóng đá mà thường bị bỏ qua.

Từ bên ngoài, đôi khi đơn giản là nghĩ rằng người chơi là những chuyên gia và sở hữu khả năng liên tục giữ cho cảm xúc của mình trong tầm kiểm soát. Thực tế là, W88 khi đi được khó khăn, khó khăn hơn và nhiều hơn nữa hiệu quả nó sẽ không chỉ cho người hâm mộ, mà còn cho các cầu thủ là tốt.

K. Reuben

Đó là một sự thay đổi lớn cho vận may của K.Ruben, người mùa giải trước đã trải qua một năm với đội bóng đang gặp khó khăn ở Penang, người chỉ giành được ba trận trong toàn bộ mùa giải 2017 Super League mà m88 đã xuống hạng Premier League.

Bây giờ với đội ngũ PKNS FC đang bay cao bay vào mùa giải 2018 Super League, cách tiếp cận và nhận thức về mọi thứ đã hoàn toàn biến mất cho Reuben 180o. Phía bên phải giải thích cho Goal rằng tâm trạng của họ khác nhau như thế nào, thậm chí w88 là quay trở lại để tập luyện, hãy để cho một mình các trận đấu cạnh tranh.

Ông nói: “Rất tươi tắn, tôi nói với bạn cảm giác rất khác nhau, không chỉ đối với tôi mà cả gia đình tôi cũng có thể nhìn thấy nó, cha mẹ tôi và vợ tôi, họ có thể thấy được sự khác biệt. “Bạn biết nó rất khó khăn cho người chơi, toàn bộ chu kỳ của việc thúc đẩy mình trở lại để thức dậy vào ngày hôm sau.Nó là tốt đẹp để trở lại cách chiến thắng.

“Đó là một bước đi, nó giúp tôi lấy lại sự tự tin của bản thân như một cầu thủ và cũng để thực hiện mỗi trận đấu, đội hình lớn và chúng tôi có chất lượng rất nhiều.Tôi phải thi đấu mọi trận đấu.”

Kể từ khi ký hợp đồng với Red Ants, Reuben đã trở thành một thành viên không thể tách rời của đội hình và bây giờ là một trong những cái tên đầu tiên trong bảng đồng đội trong vị trí hậu vệ bình thường. Làm việc với K. Rajagopal, người đàn ông đã cho anh ta hương vị đầu tiên của bóng đá quốc tế đã luôn luôn làm việc kỳ diệu cho các hậu vệ cứng rắn giải quyết.

Mùa giải này Reuben đã chơi cùng với Zachary Anderson, Rodney Akwensivie và Qayyum Marjoni khi tất cả đều có mặt và cầu thủ 28 tuổi này chỉ khen ngợi quan hệ đối tác phòng ngự mà anh có ở bên cạnh.

Đã chơi với máy ATM và PDRM trước khi gia nhập Penang mùa trước, Reuben đã có một vài phòng thủ và so sánh đội hình hiện tại là một trong những điều tốt nhất mà anh ấy từng làm.

“Làm việc tốt với cả hai, đặc biệt là với Zac, khi bạn có một người nói, nó làm cho trò chơi của bạn trở nên dễ dàng bởi vì ông ta chỉ huy toàn bộ lĩnh vực. Từ đường lưng tới đường phía trước, ông ấy chỉ huy cho mọi người và giữ chúng tôi cảnh giác.”

“Rodney là một chàng trai trẻ, anh ấy lớn và mạnh mẽ nhưng cũng rất nhanh Vì vậy, tốt nhất nên có một chiến binh như bên cạnh bạn Bố của anh ấy là một người Ghanai và người xây dựng mà anh ấy đã phản ánh. về một vài điều và tôi không nghĩ rằng anh ấy không thể ở trong đội tuyển quốc gia “, Reuben nói thêm.

Hiện tại đang ở vị trí thứ ba trong Super League, Reuben và các đồng đội của mình đối mặt với một thách thức khó khăn trong trận đấu tiếp theo của họ khi họ đi đến Johor Bahru để đối mặt với nhà vô địch trị vì, Johor Darul Ta’zim.

Chỉ có hai điểm sau Nam Tigers, PKNS có cơ hội trở lại hội nghị thượng đỉnh nếu họ đạt được điều gì đó mà không có đội đã làm trong giải đấu kể từ năm 2013 – để giành chiến thắng tại Sân vận động Tân Sri Dato Haji Hassan Yunos.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.