Gylfi Sigurdsson tiếc nối để Iceland thất bại

0
30

Ngôi sao của Everton đã bỏ lỡ vị trí này khi đội bóng của anh ấy tìm cách chiến đấu chống lại Nigeria và giờ đây họ biết được 16 người cuối cùng đã ra khỏi tay họ

Đội trưởng đội tuyển Gylfi Sigurdsson của Iceland đã miêu tả du doan ket qua xo so mien bac hình phạt của anh đối với Nigeria là “thời điểm khó khăn nhất” trong sự nghiệp của anh.

Với tỷ số 2-0 của Scandinavian sau hai cú đánh từ Ahmed Musa ở Volgograd, họ đã đe dọa một sự trở lại ấn tượng khi giành được một quả penalty phút thứ 80.

Gylfi Sigurdsson

Ngôi sao của Everton, Sigurdsson bước lên từ vị trí nhưng chỉ có thể nỗ lực vượt qua xà ngang.

“Đó là khó khăn để có. Nó có lẽ là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi”, ông nói khi nói chuyện với mục tiêu. “Hy vọng rằng tôi có thể đặt nó đúng và ghi bàn trong trận đấu tiếp theo.

“Đó là một trò chơi của hai nửa,” ông nói thêm về bản thân trò chơi. “Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp một và rất có tổ chức phòng ngự. Tôi không nghĩ du doan ket qua xo so mien trung có bất kỳ cú sút nào trong hiệp một. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội trong hiệp một mà có lẽ chúng tôi đã ghi bàn từ đó.

“Trong hiệp hai, chúng tôi không giống bản thân mình. Chúng tôi rất cởi mở, đặc biệt là sau bàn thắng đầu tiên và chúng tôi phải đi và kiếm được một thứ gì đó trong trận đấu. Nhìn chung nó rất đáng thất vọng.

“Chúng tôi đã thiếu kiên nhẫn trong việc cố gắng để giành chiến thắng trong trò chơi thay vì để cho nó xảy ra một cách tự nhiên du doan ket qua xo so mien nam. Chúng tôi rất thất vọng vì chúng tôi cảm thấy sau nửa đầu trò chơi đã có cho việc tham gia.

“Chúng tôi sẽ chỉ cần có được một cái gì đó trong trò chơi tiếp theo để vượt qua.”

Thất bại cho Iceland khiến họ biết rằng chỉ có một chiến thắng trước Croatia sẽ là đủ nếu họ muốn thực hiện các giai đoạn loại trực tiếp.

Zlatko Dalic đã đề nghị anh sẽ loại bỏ một số ngôi sao của mình, với các nhà lãnh đạo nhóm D đã bảo đảm sự tiến bộ của họ cho đến 16, nhưng Sigurdsson cảm thấy rằng bất cứ đội nào Croatia đưa ra sẽ chứng tỏ những đối thủ khó khăn.

“Nó không giúp [nếu họ đã trải qua]. Họ là một đội bóng tốt ngay cả khi họ nghỉ ngơi người chơi.

“Họ có cầu thủ tại một số câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới và nó sẽ là một trò chơi khó khăn bất kể điều gì. Chúng tôi sẽ chỉ phải làm công việc của mình và hy vọng có kết quả tốt.”

Iceland đi Croatia tại Rostov vào thứ Ba lúc 7:00 tối BST (2:00 chiều ET).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.