Fan 8live đưa tin: CĐV M.U bị chỉ trích nặng nề vì thiếu tôn trọng Wayne Rooney

0
60

Wayne Rooney đang là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử của M.U, nhưng chân sút 32 tuổi đã quay lại Everton vào Hè năm ngoái. Anh đã đối mặt M.U ở trận đấu tại vòng 22 Premier League mùa này.

Xem thêm: https://ok.ru/nhandinhbongda8live

CĐV M.U bị chỉ trích nặng nề vì thiếu tôn trọng Wayne Rooney

Trong trận đấu đó, một câu hát thiếu tôn trọng với Wayne Rooney được cất lên trên khán đài. Một vài CĐV của M.U đã hát “thằng béo khốn nạn” dù cho Rooney từng là đội trưởng của “Quỷ đỏ”.

Câu hát của nhóm CĐV M.U trên đã hứng chịu gạch đá của rất nhiều người dùng Twitter. “Khi các CĐV của M.U bắt đầu hát “thằng béo khốn nạn” về Rooney, bạn mới biết được CLB này thay lòng đổi dạ đến thế nào. Thật là đáng xấu hổ”, tài khoản Twitter Andrew Pranoto viết.
Một người dùng Twitter khác viết: “Các CĐV của M.U đã hát “thằng béo khốn nạn” với Rooney. Anh ấy là chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại của họ, giúp M.U giành được nhiều danh hiệu và đây là cách mà CĐV M.U thể hiện sự tôn trọng với Rooney”.
Cựu tiền đạo M.U Wayne Rooney khẳng định Man City hiện tại chưa mạnh bằng M.U của anh năm 2008.

Một CĐV khác viết trên Twitter: “Những CĐV đã lăng mạ Rooney không phải là fan của M.U. Rooney là huyền thoại của M.U. Những fan phong trào khiến tôi phát ốm”.
Một CĐV khác bình luận: “Rooney là huyền thoại của M.U, nhưng CĐV của họ lại hát “thằng béo khốn nạn” với anh ấy. Bất cứ ai không tôn trọng Rooney và hát những điều như vậy đều không phải fan chân chính của M.U”.
Theo một vài CĐV, có người đã hát về Rooney là “thằng Liverpool khốn nạn”. Câu hát này đã xuất hiện xen giữa những bài hát ca ngợi về Rooney trên khán đài. “Câu hát thằng Liverpool khốn nạn xuất phát từ các CĐV của M.U nhằm vào Rooney, người đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB này”, một CĐV cho biết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.