cách nhận biết giày converse hàng hiệu

0
91

sở hữu mẫu mã đơn giản, năng động, trẻ trung và hết sức tiện lợi thì giày Converse hiện đang là nhãn hiệu giày thể thao nức tiếng trên toàn toàn cầu. Chính vì được ưa thích tương tự nên mẫu giày này được làm cho nhái số đông, giả dụ ko sở hữu kiến thức cố định thì rất dễ mua phải hàng rởm. Qúy khách hàng với thể tham khảo một số mẹo nhận biết căn bản dưới đây để chủ động tuyển lựa cho mình một vài giày converse chính hãng.

1, nhận mặt giày Converse duyệt chất liệu vải

Bạn nên biết chất liệu vải là nhân tố trước hết khiến cho nên chất lượng sản phẩm cũng như quyết định tới giá thành, giá tiền của một đôi giày. Vải giày Converse xịn bao giờ cũng có chất màu đẹp, vải tuy mỏng hơn nhưng lại mềm mịn, khó bị phai qua thời kì. Còn với cái giày nhái thì vải dày nhưng rất cứng, thô, dễ phai màu. Thật đơn giản bạn chỉ cần nhỏ chút nước lên giày giả dụ với bám màu vào tay thì kiên cố là hàng giả.

2, kiểm tra logo của lưỡi giày Converse

Là 1 tín đồ của giày Converse thì bạn cần biết từ tháng 9/2013 thì logo cũ của Converse đã chuyển từ chiếc chữ ‘ALL STAR’ thành Converse All Star. đặc trưng logo All Star xịn sẽ được viết giống như những mắt xích được nối lại sở hữu nhau, rõ nét và dày, còn hàng nhái thì thường thêu hơi mờ và ko với hình mắt xích.

Xem thêm : giày vans

3, Nhìn vào tem để nhận mặt giày converse xịn

Đây là kinh nghiệm thực tại được số đông chủ shop giày truyền tai nhau mà bạn nên biết. nếu chậm triển khai là giày Converse chính hãng thì tem dán sẽ dày hơn, tem được làm cho bằng chất liệu mịn, in rõ ràng, màu sắc rõ nét, không bị phai khi dính nước. Còn với hàng giả thì tem này rất mỏng, chữ rất mờ và dễ bị nhòe nếu dính vào nước.

4, nhận diện giày converse xịn thông qua đế giày

Dưới đế giày Converse chính hãng bao giờ cũng với 2 chấm nhỏ nằm ở hai góc của phần giữa mũi giày khi mà các cái hàng kém chất lượng sẽ không chú ý đến chi tiết này. đồng thời đế của giày xịn sẽ được khiến cho bằng chất liệu thấp nên lúc bạn cào mạnh vào đế sẽ với vết mờ nhưng vết mờ này sẽ nhanh chóng biến mất. Còn có giày nhái thì dấu tích to và lâu mất.

5, nhận mặt giày converse xịn qua miếng lót giày

Đây là chi tiết khôn cùng nhỏ nhưng lại có thể giúp bạn tậu được một đôi giày Converse đảm bảo chính hãng, Đó chính là chi tiết được in trên lót giày. Lót giày Converse thật sẽ được in rất rõ nét và được gắn chặt mang thân giày, không dễ dỡ ra được, đặc thù khi xỏ vào rất êm chân, không bị xô lệch khi đi lại. Còn đối mang giày Converse kém chất lượng thì lót giày rất mỏng, thoái chí nhanh, xỏ chân không mang độ êm khăng khăng…

Xem thêm :

https://giaysihcm.com/tuyen-cong-tac-vien-ban-giay-dep/

6, nhận diện giày converse hàng hiệu qua mức giá sản phẩm

Converse được xem là hãng giày thể thao siêu nổi danh trên toàn thế giới thành ra giá của nó chẳng phải thấp, thậm chí sở hữu sản phẩm lên đến vài triệu đồng. thành ra giả dụ nơi bạn tậu mà bán giày mang giá vài trăm ngàn đồng thì bạn cần coi xét bởi rất có thể chậm triển khai là hàng kém chất lượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.