Nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-smok giá bao nhiêu, mua ở đâu?

0
50

Tuyệt chiêu cai thuốc lá với thực phẩm chức năng Boni-smok

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng ghiền thuốc lá lâu ngày? Bạn chưa tìm kiếm được cách thức hữu hiệu để từ bỏ hút thuốc lá? Thử dùng ngay lập tức thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc lá Boni Smok hiệu quả từ 3-7 ngày.

Số lượng người hút thuốc là hiện nay không phải là ít. Mặc dầu nhiều người biết tới tác hại của nó nhưng vẫn không thể nào loại bỏ thuốc lá được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến đối tượng sử dụng không thể nào từ bỏ nó. Hãy dùng thử sản phẩm từ bỏ thuốc Boni Smok nếu bạn mong ước bỏ triệt để và dễ từ 3 đến 7 ngày.

Nguồn gốc sản phẩm

Thuốc Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập cảng từ Nước Ngoài.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc lá Boni smok

Hằng ngày, hàng giờ có khá nhiều người qua đời, đối tượng bị chứng bệnh vì thuốc khiến nhiều đối tượng lo ngại. Tuy nhiên không phải ai cũng tự mình cai hút thuốc có hiệu quả. Bởi lúc đã thèm  hút thuốc trong 1 thời gian dài khi cai sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng chung quanh sử dụng thuốc lá. Vì thế, nếu bạn mong muốn cai hút thuốc lá một cách hữu hiệu hãy tìm một giải pháp loại bỏ thuốc nhanh và công hiệu.
 

Sử dụng thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc Boni Smok là 1 trong những giải pháp loại bỏ thuốc nhanh và vô cùng tiết kiệm, phí tổn chỉ bằng 1/5 so với dùng các biện pháp khác. TPCN  Boni Smok giúp bạn từ bỏ hút thuốc lá 1 cách dễ dàng trong vòng từ 3 -7 ngày.

Dùng sản phẩm Boni Smok là cách lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người thân trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng bỏ thuốc hiện đang được nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng nhanh chóng của nó. Một ưu điểm khi dùng  thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc lá Boni Smok đó là khi bỏ thuốc lá xong, bạn sẽ không dễ bị ghiền lại.


Cùng nghiên cứu chi tiết về TPCN nếu quý người tiêu dùng để tâm tới TPCN này bên dưới.

Những thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của TPCN Bonismok

Khi sử dụng thực phẩm chức năng Boni Smok bạn không cần phải ngưng hút thuốc ngay lập tức mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần, khi sử dụng thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận hương thơm và ngon như thông thường. Vì thế, lúc bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị thèm lại.

Bên cạnh đó nước súc miệng Bonismok còn có công dụng ngăn ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, phòng chống viêm lợi hữu hiệu  có tác dụng phòng chống  sâu rang nhờ vào những thành phần thảo mộc. Đây cũng là nguyên do nước súc miệng loại bỏ thuốc Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều người ưa thích nhất hiện nay.

Người dùng

Sản phẩm  dành cho những đối tượng ước mong cai hút thuốc nhanh, hữu hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần mỗi ngày, một lần lấy tầm 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống.

Thời hạn sử dụng: trước lúc mua thực phẩm chức năng cần xem hạn sử dụng in trên bao bì.

Lưu trữ thuốc ở vùng thoáng mát, khô ráo, để xa tầm tay trẻ nhỏ.

TPCN loại bỏ hút thuốc Boni Smok là thực phẩm chức năng giúp bỏ thuốc lá hiệu nghiệm bạn cần sử dụng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể cai thuốc có hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.