Giá căn hộ Topaz Elite Block Dragon thu hút các chủ đầu tư của dự án

0
48

Dự Án BĐS topaz elite dragon Nằm ở phía trong chuỗi nhà ở mang biểu tượng con rồng vàng kết phù hợp với linh vật phương hoàng – phoenix tạo ra một môi trường sống cực ấn tượng và mang nhiều giá trị đặc biệt để thu hút các chủ đầu tư. Là Dự Án BĐS cuối cùng trong chuỗi những tiếng vang lớn, căn hộ topaz elite dragon 2 là 1 điểm nhấn cực ấn tượng tạo nên những giá trị đặc biệt quan trọng của dự án Bất Động Sản. không chỉ những giá trị về thiết kế và tiềm năng cơ hội mà quyết sách về giá của dragon 2 cũng tạo nên dấu ấn đặc biệt quan trọng thu hút các nhà đầu tư.

Sức lôi cuốn từ con rồng của topaz elite

Chuỗi căn hộ cao cấp Topaz Elite Block Dragon là một phần tạo nên thiết kế tổng thể ấn tượng – dấu thủ ấn 2 ngón mang biểu bức tượng giáo là nơi hội tục những tinh túy của đất trời. không chỉ ở thiết kế ấn tượng, thực sự chủ nhân của căn hộ chung cư cao cấp topaz dragon sẽ tiến hành tận hưởng những giá trị lôi cuốn từ:

Thiết kế xanh, diện tích thiết kế xây dựng chỉ chiếm khoảng 40% không gian, còn lại là hệ sinh thái, tạo được không gian sống lành mạnh cho cư dân đô thành. Tạo cảm xúc thoải mãi thư giãn ngay giữa lòng Thành Phố tấp nập.

Topaz Elite Block Phoenix được hưởng đồng loạt tiện ích từ tầng Podium liền kề, với khoảng nhìn hướng về phía Thành Phố và bao quát hàng loạt dự án Bất Động Sản. địa thế thiên thời địa lợi cho những cư dân của căn hộ topaz elite cuối cùng.

Hưởng lợi từ vị trí đắc địa của Dự Án BĐS, topaz dragon Nằm trong khu vực giữa của TTTM lớn elite mall, cung ứng nhu cầu cuộc đời hiện đại, vui chơi giải trí, kinh doanh thương mại, mua sắm… Cùng với đây là địa thế đắc địa của đồng loạt dự án Bất Động Sản ở trung tâm Q.8, dân cư của dragon được hưởng những tiện ích từ nền tảng Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích của Q8 và xung quanh vị trí lân cận: giáo dục và đào tạo, y tế, Thương Mại Dịch Vụ và cơ hội hợp tác phát triển.

Giá và quyết sách thanh toán chung cư topaz elite dragon 2

Vẫn theo khuynh hướng căn hộ cao cấp thượng hạng giá tốt cho dân cư đô thị, các nhà ở topaz elite dragon 1 thu hút nhiều nhà đầu tư với mức giá cực ưu đãi cho những chất lượng và tiện ích nhận được.

Giá khởi điểm các căn hộ từ 1.7 tỉ đồng cho căn hộ cao cấp diện tích từ 60 m2, thiết kế 2 phòng ngủ, đầy đủ trang thiết bị nội thất bên trong nhà ở chất lượng. Một mức định giá rẻ cho những giá trị và thời cơ mà can ho topaz elite mang tới. người đầu tư của topaz elite quan 8 cùng ngân hàng nhà nước bảo hộ tạo ra cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu nhà ở thượng hạng, chất lượng với những hỗ trợ về giá, vay vốn ngân hàng lãi xuất 0%, giao dịch thanh toán trả góp linh hoạt… đây là những vấn đề tạo ra lòng tin và giá trị lớn cho nhà ở dragon.

nhà ở topaz elite dragon sẽ là lựa chọn không có khả năng bỏ qua của các gia đình hiện đại, hay các người đầu tư thông minh muốn tìm kiếm các thời cơ vàng. quyết sách về giá topaz elite dragon 2 sẽ màng đến lựa chọn an toàn và phát sinh lợi nhuận lớn cho các CĐT Nhà Đất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.