Quy trình làm việc với thám tử Sài Gòn

0
507

Dịch vụ thám tử Sài Gòn cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp với một quy trình rõ ràng, khoa học đảm bảo chất lượng và uy tín đối với khách hàng

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thám tử

Quy trình làm việc của Thám Tử Sài Gòn

Bước 1: Liên hệ với Thám Tử Sài Gòn để được tư vấn sơ bộ qua điện thoại

Bạn gọi điện thoại theo số hotline 090.9900.666 để kết nối với văn phòng thám tử Sài Gòn. Đội ngũ thám tử tư sẽ tư vấn sơ bộ cho vấn đề của bạn.

Bước 2: Hẹn gặp trực tiếp với thám tử Sài Gòn

Đặt lịch với thám tử Sài Gòn tại một địa điểm thuận tiện cho bạn. Bởi vì đây là công việc đặc thù, yêu cầu thời gian linh động nên bạn hoàn toàn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính.

Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi qua số máy 090.9900.666 khi gặp phải nhữngvấn đề khó khăn: bị theo dõi, bị đe dọa, gặp nguy hiểm, cần điều tra về cá nhân, tổ chức, cần hỗ trợ luật pháp hay xác định huyết thống,… Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thám tử

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin cho thám tử Sài Gòn

Thông tin đa dạng, đa chiều sẽ khiến công việc điều tra trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng về cơ bản bạn cần cung cấp cho Thám tử Sài Gòn là: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh hoặc clip là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp, phương tiện, biển số xe,

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng, và bạn cần đặt cọc trước 50% giá trị của hợp đồng cho bên Thám tử Sài Gòn.

Những yêu cầu đặc biệt, thời gian, chi phí,… sẽ được nêu rõ trong hợp đồng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường thám tử Sài Gòn sẽ  tiến hàng khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm việc.

Thám tử Sài Gòn cũng sẽ tìm gặp những người liên quan đến vụ việc điều tra và có đưa ra hướng giải quyết có lợi nhất cho khách hàng.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử Sài Gòn

Bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ công việc thông qua nhiều kênh khác nhau. Có thể do bạn chọn để tiện lợi nhất.

Yêu cầu phương tiện và thời gian báo cáo được trao đổi trong hợp đồng và luôn có bằng chứng xác thực đi kèm nên độ tin tưởng rất cao.

Đảm bảo mọi thông tin cung cấp đến bạn luôn trung thực, kịp thời, khách quan, minh bạch.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Thám tử Sài Gòn sẽ bàn giao toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…. Kết thúc hợp đồng mọi tài liệu liên quan đến công việc đều bị xóa bỏ và danh tính khách hàng được bảo mật vĩnh viễn. Đó chính là cam kết của Thám tử Sài Gòn.

>>Tất cả các dịch vụ thám tử tư xem chi tiết tại đây : http://www.thamtutincay.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.