Giải đáp thắc mắc về thuê xe nâng tay ở đâu?

0
34

Bạn có muốn khối lượng công việc của mình giảm đi ½ ban đầu không? Du là làm việc ngắn ngày bạn cũng có thể sử dụng được thiết bị của chúng tôi bằng cách thuê xe nâng tay tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp hấu như tất cả các loại xe nâng tay đi thuê với kinh phi tương đối thấp, một số sản phẩm của chúng tôi như:

+ Xe nâng tay: thiết bị sử dụng di chuyển hàng hóa với tải trọng từ 1,5 tấn đến 3 tấn. Xe di chuyển linh hoạt trong kho, phân xưởng sản xuất,.. Bạn có thể thuê xe nâng tay càng rộng, xe nâng tay càng hẹp cho nên bạn cần phải lựa chọn chính xác loại xe để phù hợp với pallets của mình

+ Xe nâng tay cao: Bạn nên thuê xe nâng tay cao cho những công việc cần nâng hạ hàng lên cao ở khu vực nhỏ hẹp. Yêu cầu sử dụng ở những kho xưởng nhỏ do sử dụng sức người để vận chuyển hàng hóa.

xe nâng tay cao

+ Xe nâng mặt bàn: Bạn có thể thuê xe nâng mặt bàn để vận chuyển hàng hóa không cần pallet. Tuy nhiên, với việc sử dụng xe này bạn cần chú ý, phải sử dụng sức người để đưa hàng hóa lên xe.

 Chỉ sử dụng xe nâng này cho những công việc di chuyển trong không gian nhỏ không phục vụ cho những công việc di chuyển không gian lớn sẽ tốn nhiều tời gian. Với những công việc nay bạn nên thuê xe nâng điện sẽ giảm sức lao động rất nhiều.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng tay, các loại Hưng Việt còn cung cấp một số dịch vụ khác như: sửa chữa xe nâng tay, hồi phục bơm thủy lực,…

Truy cập web xenanghungviet.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ: 0901447086

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.