Đừng để lựa chọn của bạn là sai

0
60

Khi bạn mua một vật dụng hay bất ký một cái gì bạn phải chú ý tới đặc điểm sử dụng và khả năng sử dụng của nó để không phải lựa chọn sai. Thì đối với thiết bị xe nâng tay cũng vậy, bạn có thể tham khảo các thông tin về những dòng xe dưới đây.

Đâu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một loại thiết bị được dùng trong các công ty thủy sản –  xe nâng tay inox thủy lực.

Với dòng xe này có cấu tạo toàn thân được làm từ inox, bánh xe làm từ nguyên liệu nylon nên đảm bảo làm việc môi trường chịu nóng, chịu lạnh tốt, xe sẽ không bị rỉ trong môi trường làm việc ẩm ướt ở thủy sản. Nếu trong môi trường thủy sản bạn dùng xe nâng thép sẽ nhanh bị hư hỏng sẽ tốn thất kinh phí cho sửa chữa.

Xe nầng tay dùng cho thủy sản

 

Tiếp theo là một số dòng xe nâng tay bằng thép xe siêu ngắn, siêu dài, càng rộng,…

Dòng xe nâng tay siêu ngắn đặc điểm : Càng siêu ngắn tầm 500mm đến 900mm phù hợp làm việc với các loại pallet ngắn, thường dùng như tấm kệ trong chợ hay ở các công ty có sử dụng pallet ngắn.

Xe nâng tay càng dài 1200mm, 1400mm, 1800mm, 2000mm

Xe nâng tay càng dài: chiều dài càng từ 1m2 đến 2 m tải trọng xe dao động tầm 2 tấn, 3 tấn. Xe phù hợp với các pallet dài quá khổ thông thường vận chuyển từ xe xuống hoặc trong phân xưởng xuống.

Xe nâng tay càng rộng 2 tấn, 3 tấn, 2.5 tấn

Đây là dòng xe sử dụng nhiều cho các pallet có chiều rộng chui càng từ 1000mm đến 1200mm. Xe làm bằng thép và được sơn công nghiệp mịn nên làm việc ít xảy ra các trường hợp han rỉ. Chiều cao nâng của xe lên đến 200mm khả năng chiu pallet cao khoảng 85mm.

Tiếp theo xe nâng mặt bàn để di chuyên hàng không pallet tải trọng 300kg, 500kg,..

Xe nâng mặt bàn làm việc và di chuyển nhẹ nhàng chịu được tải trọng 300 kg- 800kg. Xe sử dụng sức người để nâng hàng lên nên người ta có tên gọi khác là bàn nâng thủy lực dùng cơ. Có nhiều người còn nhầm tưởng nói là bàn nâng thủy lực di chuyển. Bên cạnh đó xe nâng nay dùng để di chuyên cây cảnh, châu cây nên người ta gọi xe này là xe nâng chậu cảnh. Xe nâng này làm việc linh hoạt và chiều cao nâng lên từ 900 đến 1500mm.

Ngoài ra, còn có một số thông tin chi tiết của xe nâng tay cao, xe nâng động cơ,.. bạn có thể thảm khảo tại thuexedien.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.