West Intela căn hộ chung cư khu vực trung tâm khu đất vàng

0
47

Quận 8 đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch cộng đồng, chung cư West Intela Quận 8 chắc chắn là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Ngoài ra, lợi thế vị trí khu căn hộ West Intela về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu Quận 1,Quận 6, Quận 6, Quận 4, Quận 5 & Bình Tân, Bình Chánh … liền kề sẽ tạo nhiều giá trị gia tăng cho dự án trong tương lai. căn hộ chung cư West Intela khu vực trung tâm

West Intela
du an The West 12 Quan 6 có vị trí đẹp – tiêu chí đầu tiên trong yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt bận rộn, hiện đại. Có những ưu điểm nổi bật và thu hút về vị trí địa lý cũng như môi trường sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc di chuyển và đi lại rất thuận tiện thông qua các tuyến đường cao tốc lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành TP.HCM. chung cư West Intela Quận 8 trong khu căn hộ West Intela là một công trình  kiến trúc vững chãi, nơi hội tụ sinh khí của ánh nắng mặt trời và sông Giồng Ông Tố, yếu tố phong thủy tốt làm toàn bộ dự án tràn ngập ánh sáng, không khí trong lành trong từng góc nhà, tốt cho sức khỏe chủ nhân và mang nhiều may mắn, thịnh vượng, an cư lạc nghiệp.
Tại Nam Phong Dragon Cầu Tràm, những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong môi trường sống xanh với những điểm vượt trội chỉ có tại khu căn hộ West Intela. Làm cho những con người ở đây luôn muốn tìm về sau những giờ làm việc tại công sở, đường phố. Điểm đặc biệt giúp dự án thu hút khách hàng chính là 100% các căn hộ đều có tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các căn hộ tại đây đều là căn góc hứa hẹn sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường.
Điểm đặc biệt giúp dự án thu hút khách hàng chính là 100% các căn hộ đều có tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các căn hộ tại đây đều là căn góc hứa hẹn sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Độ cao các tòa giảm dần từ trung tâm chạy ra bờ sông và nằm sole nhau, nên toàn bộ các block đều có view nhìn thoáng đãng. Khác biệt với nhiều chung cư giá rẻ khác, tại khu căn hộ West Intela bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn.
Giá bán khu căn hộ West Intela có thực sự hấp dẫn? Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.
Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. khu căn hộ West Intela là dự án chung cư giá rẻ mang đến cho bạn một cuộc sống đẳng cấp nhất giữa lòng Quận 8. Tất cả những điều tuyệt vời trên mang đến người dân ở khu căn hộ West Intela một cuộc sống lý tưởng nhất với chi phí thấp nhất, là cuộc sống tương lai tại khu căn hộ West Intela mà ai cũng muốn trải nghiệm.
Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+74)905222379