The Sun Avenue thiết kế rất đẹp sinh nhiều lợi

0
47

Dự án The Sun Avenue phát triển bởi Novaland Group kín đáo ấm cúng gần trung tâm dự án trung tâm.

The Sun Avenue Mai Chi Tho kín đáo ấm cúng mật độ thấp thư giãn tối đa. Khu căn hộ chung cự kết hợp thiên nhiên, được xây dựng bởi Novaland Group giá trị trọn vẹn. Khu chung cư The Sun Avenue sản phẩm hàng đầu, toạ lạc đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú gần trung tâm. The Sun Avenue có không gian thoáng đãng cùng với những mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội sang trọng khác. Khu chung cư The Sun Avenue không gian yên bình, thuộc huyện Quận 2 dự án trung tâm. The Sun Avenue mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. cho thue can ho The Sun Avenue quan 2 thư giãn tối đa.

The Sun Avenue
cho thue The Sun Avenue kết hợp thiên nhiên. Với vị trí đắc địa như thế, The Sun Avenue xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, The Sun Avenue ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.
The Sun Avenue Mai Chi Tho giá trị trọn vẹn. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang. Hồ bơi The Sun Avenue là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.
cho thue can ho The Sun Avenue quan 2 sản phẩm hàng đầu. Tất cả các căn hộ trong dự án The Sun Avenue đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.
cho thue The Sun Avenue không gian yên bình. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)903191286
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN