The emerald- sản phẩm tập đoàn dược phẩm?

0
22

Tập đoàn Vimedimex Việt Nam được biết đến với thật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm. Những năm mới đây, chủ đầu tư lại tiến hành xây dựng những dự án lớn trong lĩnh vực bất động sản khắp các vùng trên đất nước đều có những dự án của tập đoàn. Ở Hà Nội, trong khu vực nội thành, có rất nhiều những dự án lớn và một dự án mới đây – The Emerald thuộc khu vực khu đô thị Mỹ ĐÌnh- Mễ Trì Nam Từ Liêm dự đoán trong thời gian tới khu vực này sẽ là một trong những khu vực phát triển bậc nhất thành phố Hà Nội- trái tim của đất nước!

Tập đoàn nào cũng có những khó khăn nhất định trong thời gian mới bắt đầu hoạt động trong một dự án mới. Nhưng khi đã có những bước đi chắc chắn thì dần dần, Dự án The emerald trong thời gian tới, tập đoàn Vimedimex sẽ vô cùng lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản với những dự án lớn khắp đất nước.

Khi nói về dự án the emerald, chúng ta sẽ không khỏi ngỡ ngày về chủ đầu tư dự án, về kích thước to lớn của dự án và đáng quan tâm hơn đó chính là giá bán của những căn hộ khi dự án được hoàn thành. The Manor- mảnh đất với thật nhiều những dự án bất động sản nổi tiếng. Và the emerald chính là dự án cuối cùng trong chuỗi những dự án nhà cao tầng thuộc vị trí này. Không chỉ có thế, the emerald còn được biết đến với những tiện ích nội khi là một danh sách dài các tiện ích phục vụ cho cư dân trong tòa nhà.
Số phòng của the emerald!

Với số phòng lên đến 1300 phòng thuộc 28 tầng nổi, Tiến độ dự án the emerald cho ta thấy được các căn hộ được bố trí tương đối thoáng và rộng rãi. Mặt tiền lớn cho các căn hộ có không gian thoáng đãng hơn. Cùng với lỗi thiết kế độc lạ, căn nào cũng kèm theo những ô thoáng giúp đảo không khí tốt hơn. Không gian xanh được chú trọng đầu tư trong dự án the emerald hơn hẳn các dự án khác. Đó là những chậu hoa được chủ đầu tư dự án tặng cho chủ sở hữu căn hộ đặt nơi ban công, là những công viên trong nội khu giúp cuộc sống thoáng đãng hơn rất nhiều!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.