Summer Residences Quận 4 tăng giá nhờ hạ tầng kỹ thuật được cải thiện

0
30

Có thời khắc giá rao bán 1,5 – 2 lần so với giá trên giao kèo trao đổi ban sơ. Đầu tháng 10 vừa qua, T&T Group cũng vừa tung ra thị trường Summer Residences Quận 4 khu tỉnh thành T&T Long Hậu. Khi người dân đến hỏi thì chúng tôi đều giải đáp rằng đất không tách thửa được, trợ thì ngưng để chờ sửa đổi Quyết định 25 của UBND tỉnh TPHCM về quy định diện tích thông thủy tối thiểu để tách thửa.

Chẳng hạn như tại TPHCM, hàng loạt các cây cầu nối trung tình thực phố với tuyến đường dự kiến được xây dựng trong thời buổi tới sẽ kích cầu bất động sản các khu vực phát triển. Trong đó, điểm đáng chú ý là các dự án tại những khu vực căn hộ Summer Residences mới đạt doanh số bán khả quan (trên 70% trong quý trước tiên mở bán) nhờ kết nối hạ tầng tiện và ích lợi đầy đủ. Đặc biệt, khi có các thông tin TPHCM ký quyết định đầu tư mở rộng và nâng cấp tuyến đường này lên 60m, kết nối trực tiếp với đường về hướng Quận 7, giá đất tức tốc “leo” lên một mức mới.

Căn hộ Summer Residences sẽ thu hút thị trường vì giá chung cư đã tăng mạnh

Sau đó các cá nhân này ủy quyền lại cho đơn vị bán. Các nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh xuống Quận 7 mua đất thường được dẫn đi xem các khu vực đất trống hoặc đất đang trồng cao su nên rất khó biết Summer Residences Quận 4 sẽ quy hoạch ra sao. Giá đất có tăng nhẹ tại một số khu vực như Đông Hội, Đông Trù, Lê Xá, Đông Ngàn…chứ không xảy ra tình trạng sốt tăng giá đến 50-70% như đồn thổi.

Để gian lậu được diện tích thông thủy ở thì các kiến trúc sư lựa chọn hai màu sắc chính đó là trắng và đen để giúp ngôi nhà thoáng đạt hơn. Nhờ thiết kế mở tại căn hộ Summer Quận 4 mà dù ở bất cứ đâu bố mẹ cũng có thể kiểm soát được từng hoạt động nhỏ của con. Trên diện tích thông thủy không lớn nhưng tổ ấm này được thiết kế đơn giản nhẹ nhõm nhưng không kém phần tinh tế.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.