Những đặc điểm của dòng sofa vải cho phòng Khách Chung cư.

0
42

Chúng ta có thể thấy ngày nay các bộ bàn ghế sofa được bày biện ở khắp nơi từ phòng khách gia đình, phòng trà, quán cà phê, văn phòng cho đến cả khách sạn nhà nghỉ. Qua quá trình phát triển các ngành công nghiệp sản xuất vật liệu, nhiều loại sofa mới được ra đời hơn với thiết kế và chất liệu được cải tiến không ngừng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Sofa đa năng ngày nay rất được ưa chuộng là dòng sofa nỉ sofa vải và sofa gỗ.

Sofa vải: Vải là chất liệu được sử dụng chủ yếu trong may mặc, ngày nay ngoài các loại vải sợi truyền thống như bông, tơ tằm còn có nhiều loại vải nhân tạo được tổng hợp bằng các quá trình phản ứng hóa học phức tạp. Sofa có vỏ bọc bằng vải tạo cảm giác thoáng mát, mềm mại, và rất nhẹ nhàng. Khi mu sofa vải khách hàng có thể chọn nhiều loại hoa văn, họa tiết, màu sắc tùy theo sở thích cá nhân, các dòng sofa vải nhìn chung có giá thành rẻ và rất phong phú, đa dạng về mẫu mã. Có nhiều loại vải khác nhau tuy nhiên vải bọc sofa thì không phải loại nào cũng có thể sử dụng được, các loại vải phổ biến thường dùng để bọc sofa là: vải bố, vải nhung, vải thô và một số loại vải tổng hợp khác. Tùy theo nguồn gốc xuất xứ, chất liệu vải và chất lượng dệt mà giá thành vải sẽ khác nhau, giá thành và chất lượng của loại vải sử dụng ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ chất lượng của bộ sofa.

àXem thêm: những mẫu ghế sofa da nhập khẩu

Tuy được sử dụng nhiều như vậy như với cái giá khá rẻ thì sofa vải cũng có những hạn chế nhất định. Chất liệu vải dễ thấm nước, và thấm rất nhanh, khả năng chống ẩm của vải chưa thực sự tốt, nếu vào trời thời tiết nóng nực và có độ ẩm cao khi ngồi lên sofa vải sẽ có cảm giác ẩm ướt bí bức khó chịu. Cho nên khi khách hàng đã muốn chọn mua một bộ sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách vải thì nên tránh những loại sofa vải nệm liền vì khó làm vệ sinh, tốt nhất nên chọn loại sofa mà vỏ bọc của chúng có khóa có thể tháo ra lắp vào dễ dàng được để dễ dàng giặt dũ làm sạch khi cần thiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.