Green Star Sky Garden vừa riêng tư vừa thuận tiện cho cuộc sống

0
26

Ghi nhận vào thời điểm cuối tuần, hàng ngày dự án Green Star Sky Garden này đón khoảng 100 lượt khách tới tham quan vào hỏi thông tin về dự án Green Star Sky Garden. Số tiền bà đặt chỗ lần đầu là 50 triệu/căn. Green Star Sky Garden còn là dự án Green Star Sky Garden đầu tiên tại Biên Hoà nắm giữ hồ bơi tràn rộng hàng nghìn m2 theo phong cách khu nghỉ dưỡng trên tầng 3.

Chung cư Green Star Sky Garden sang trọng hơn hẳn về yếu tố giám sát, tiện ích, thị trường văn minh lại có xây dựng một mặt bằng, thuận tiện cho gia đình vừa có con nhỏ vừa có bố mẹ già như nhà tôi”. Chính bởi vậy, các dự án Green Star Sky Garden căn hộ Green Star Sky Garden của Thuduc House sau khi bỏ ra môi trường được tiêu thụ tốt và có được bình luận tích cực từ đông đảo lượng người mua quan tâm. Trong khi ấy, giá tăng từ 5 – 10% được ghi nhận tại một số trong những quận như Q.2, Q.10 và huyện Nhà Bè.

Căn hộ Green Star Sky Garden vốn đầu tư hạ tầng hay doanh nghiệp

dự án Green Star Sky Garden này gồm: Khu căn hộ Green Star Sky Garden Amber Court, 2 toà tháp Green Star Sky Garden với hơn 700 căn hộ Green Star Sky Garden dịch vụ, 1 tổ hợp nội khu mua sắm và hotel 5 sao Emerald Square. Công ty JLL vừa chào làng báo cáo môi trường bất động sản thành phố Hà Nội quý I/2018. Mức tăng của không ít dự án Green Star Sky Garden chủ yếu ở mức 1% theo quý.

Một thông tin nhức nhối ở các dự án Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden hiện nay là thiếu trầm trọng chỗ đậu xe hơi thì Green Star Sky Garden đã giải quyết bài toán này cho cư dân khi nắm giữ hơn 500 chỗ để xe hơi. Sau khi nhận nhà, trong khoảng 90 ngày khách sẽ được nhận sổ hồng. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án Green Star Sky Garden quy mô nhất của ông lớn bất động sản Nam thành phố Hồ Chí Minh trong lâu đời qua, theo mô hình khu phức hợp nước ngoài, lấy cảm hứng từ khu Midtown Manhattan, Tokyo Midtown.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.