Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus hoàn thiện cao nhất vay ưu đãi

0
33

Dự án bất động sản hướng các đối tượng có lương trung bình khá đang quan tâm hướng tới môi trường sống cao cấp ở mức giá vừa phải. Rome By Diamond Lotus Phúc Khang romebydiamondlotusvn.com là dòng sản phẩm có tiện ích chất lượng, tiện nghi nằm trong khu biệt lập chỉ dành cho các cư dân của dự án nhà ở

Rome Diamond Lotus

Chung cư Rome Diamond Lotus hoàn thiện cao nhất

Dự án nằm tại vị trí thuận lợi khu dân cư Thủ Thiêm. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án nhà ở sở hữu chính là lợi thế 02 mặt giáp sông, rạch và các khu dân cư xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại. Thủ Thiêm, nơi tập trung phần nhiều các cơ quan trụ sở hành chính quận 1, quận 4, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông sài gòn. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm về địa điểm như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. Ngoài ra lúc sống tại khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus quý khách hàng có thời cơ tận hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp thõa mãn nhu cầu cuộc sống hiện đại từ nhu cầu mua sắm đến giải trí một cách tốt nhất .

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn thành tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích tiên tiến tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus. Nói đến vấn đề chắc chắn an toàn cho cư dân của mình thì các dự án nhà ở Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang luôn thực hiện vô cùng tốt. Hệ thống an ninh bốn lớp chặt chẽ, đội ngũ chuyên nghiệp, được tập huấn và có kỹ năng bài bản cùng hệ thống máy móc tiên tiến là điểm tốt khiến mọi quý khách hàng đều mơ ước phát triển thành cư dân.

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus vay ưu đãi

Những Rome By Diamond Lotus Phúc Khang romebydiamondlotusvn.com được giải thích thiết kế bởi những DP Architects, họ là một đôi ngũ có kinh nghiêm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng căn hộ và tạo nên sự sang trọng và tiên tiến bậc nhất thành phố. Với chung cư hạng sang được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ (50m2 đến 107m2), khu Rome Diamond Lotus đợi mong sẽ là nơi ổn định gia đình xuất sắc cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Sinh sống tại Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là chọn lựa xuất sắc cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, lúc giảm chi phí xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Nghiên Cứu Thông tin khu Rome Diamond Lotus : cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Rome Diamond Lotus

Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus của CĐT Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang sẽ được coi như một động lực mới cho sự phát triển cửa ngõ phía Đông về mọi mặt, đó không chỉ dừng lại ở việc phát triển bộ mặt khu dân cư mà đó là việc gia tăng chất lượng cuộc sống hiện đại cho tất cả cư dân Rome Diamond Lotus nói chung và cư dân khu vực Cầu Diễn nói chung. Bên cạnh ích lợi hấp dẫn là mang tới cuộc sống hiện đại chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là thời cơ đầu tư với tiềm năng sinh lời mãi mãi và ổn định.

Chính vì thừa hưởng trọn vẹn từ khả năng đi lại siêu linh hoạt tại địa điểm không thể nào đắc địa hơn ở khu vực cửa ngõ phía Đông Sài Gòn cùng hệ thống tiện ích, tiêu chuẩn 5* Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang và đặc trưng là lần đầu tiên có sự xuất hiện của Clubhouse đẳng cấp trong hệ thống đô thị Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang, Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus hút khách cũng là điều dễ hiểu. Với tất cả những gì đang sở hữu, Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus thực sự là dự án nhà ở đẳng cấp kiểu mẫu và hiện thực hóa giấc mơ chốn ổn định gia đình lý tưởng.