Căn hộ Summer Quận 4 pháp lý ổn định tạo sự gia tăng khi đưa ra thị trường

0
42

Trao đổi thêm với một cán bộ đảm nhận thành phố tại khu vực này, vị này khẳng định: Chẳng hề có sốt gì đâu, giá chững lại nhiều tháng nay rồi do khách không mua, cũng bởi Quyết định 33 quy định về tách thửa chưa ra nên mọi thứ đang bị dừng lại. Thay vào đó, chúng tôi sẽ đẩy số Summer Residences Quận 4 đã mua trước đó ra, vì giá căn hộ chung cư đã tăng mạnh. Cũng trong cảnh ngộ na ná, chị Hoa, hiện đang ở thị xã Tân Uyên (Bình Dương) tâm can, ngày nào đi làm về, chị cũng phải quét dọn đống tờ rơi nằm nhan nhản ngoài cổng.

Đồng thời, di chuyển tới Aeon Mall Bình Tân, khu y tế kỹ thuật cao Shangri-La, Bệnh viện Nhi đồng thành phố, Bến xe Miền Tây.. Trong đó, phân khúc cao cấp có 7451 căn, chiếm tỷ lệ 26%, phân khúc trung cấp có 13976 căn, chiếm tỷ lệ 48,8%, phân khúc bình dân có 7212 căn, chiếm tỷ lệ 25,2%. Với mức chi phí eo hẹp bạn sẽ phải tính toán và cân nhắc cẩn thận từ khâu thi công đến lựa chọn nguyên liệu phù hợp.

Dự án Summer Quận 4 với tổng lượng căn hộ lũy kế đã mở bán

Mọi thành viên có thể xem tivi trong khi thành viên khác có thể nấu ăn. Điều này đã phần nào xóa đi nỗi lo về giá của những người mua đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng. Theo báo cáo của HoREA, đang có hiện tượng sốt lại giá Summer Residences Quận 4 các khu vực quận ven, ngoài ra, tìm hiểu thực tại thì nhiều quan điểm cho rằng không có hiện tượng này vì hiện TP đang bị vướng do Quyết định 33 quy định về tách thửa chưa ban hành.

Sân trước sân sau rộng mở đón khí trời và có chỗ đậu ô tô cho gia chủ. Trong khi giá đất tại các quận vùng ven TPHCM đang chao đảo ở mức 13 – 25 triệu đồng/m2, thì với vị trí cách trọng điểm Quận 1 vài phút di chuyển, cách chợ bến Thành 10 phút di chuyển có mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn. Nằm tiếp giáp với TPHCM, nhưng giá Summer Residences Quận 4 tại Long An còn khá mềm.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.