20 phòng ăn sang trọng với cửa trượt gỗ phần 1

0
55

 sử dụng cửa gỗ trượt cho ngôi nhà? Đây là nguồn cảm hứng cho bạn.

Phòng ăn chắc chắn là một phần quan trọng của ngôi nhà. Đây là nơi mà các bữa ăn cung cấp cho chúng ta nguồn dinh dưỡng và những ý tưởng được chia sẻ với bạn bè và các thành viên trong gia đình chúng ta. Rất nhiều người có thể muốn phân vùng một cách hợp lý trong nhà, và một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là tất nhiên, việc sử dụng cửa ra vào. Cửa cung cấp những bộ phận không gian cần thiết mà chúng ta có thể cần nhưng cũng có thể là thời trang và đi kèm với toàn bộ khung cảnh hoặc họa tiết mà chúng tôi muốn đạt được, không chỉ cho khu vực ăn uống, mà cả cho cả ngôi nhà nữa.

Đây là một bộ sưu tập các cửa trượt bằng gỗ cung cấp các bộ phận không gian và cũng làm việc với cả ngôi nhà theo chủ đề mộc mạc hoặc hiện đại. Trong danh sách này bạn sẽ thấy rằng cửa trượt bằng gỗ phù hợp với nhiều nội thất và nó hoạt động kỳ diệu trong các cài đặt khác nhau. Chúng ta hãy đi trước và kiểm tra chúng!

1. Đường mòn 422

Đường mòn gỗ

Đây là một phòng ăn đẹp với cửa trượt bằng gỗ. Cửa đó là đẹp và grainy và hoàn hảo cho các chủ đề nông trại hoặc các chủ đề bạn có thể muốn đưa vào nội thất của ngôi nhà. Những cảm hứng gỗ trong căn phòng này làm cho toàn bộ năng lượng sôi động và tuyệt đẹp. Các cửa sổ kính rộng thêm một ánh sáng đẹp và thậm chí làm cho cả căn phòng xuất hiện rộng hơn và sáng hơn.

xem thêm : trần gỗ pơ mu, tran go po mu, gỗ pơ mu

2. Phương thức trả tiền

Cách trả tiền

Sự kết hợp gỗ và đá trong ngôi nhà này là hoàn toàn ngoạn mục. Các kim loại nhỏ infused cũng thêm vào các hiệu cổ xưa hoặc mộc mạc phòng ăn này là cố gắng để đạt được. Sự lựa chọn màu tối thiểu là một lựa chọn tốt để đi khi thiết kế phòng ăn của bạn. Các ghế dệt thực sự đi độc đáo với bảng màu sáng.

3. Nhà rông Barn

Barn Door

Cửa nhà ổ chuột trong khu ăn uống hiện đại này thực sự là tuyệt vời. Cửa đó bổ sung cho bàn và ghế tự nhiên và ngược lại, nó tương phản với đồ đạc và đồ đạc hiện đại trong khu vực này. Sự kết hợp của các yếu tố có thể có sự khác biệt lớn nhưng nội thất này đã làm cho nó tất cả các hoạt động ra một cách thanh lịch.

xem thêm : trần gỗ hương, trần gỗ đinh hương, trần gỗ giáng hương

4. Khu nhà của Beckman

Nhà nghỉ Beckman

Cửa trượt bằng gỗ đôi là một bổ sung tốt cho toàn bộ diện mạo của khu vực ăn uống này. Các yếu tố gỗ phù hợp với nhau và chắc chắn làm việc hoàn hảo với khung cảnh núi non tuyệt đẹp bên ngoài.

5. Nơi ở Butcher

Butcher Residence

Đây là một không gian ăn uống đa dạng với đồ nội thất và đồ nội thất đa dạng. Kết hợp gỗ và kim loại hoạt động độc đáo và tổng thể, hiệu quả vẫn còn hiện đại. Các thiết bị chiếu sáng và trang trí là duy nhất và cánh cửa gỗ bằng khung kim loại là một sự giải thích tốt đẹp của sự kết hợp toàn bộ diện mạo của khu vực ăn uống đang cố gắng để đạt được.

6. Nông trường ven biển

Nông thôn ven biển

Khu vực ăn uống này không thực sự lớn nhưng đây là một nơi mà các bữa ăn thân mật là hoàn hảo. Cửa chuồng là hoàn toàn lão hóa và tương phản với các mảnh hiện đại trong khu vực ăn uống. Không phải đề cập đến, ánh sáng fixture trong khu vực này là tuyệt đẹp và sẽ làm cho rằng bữa ăn tối thân mật thậm chí nhiều hơn kỳ diệu.

7. Denver Rustic Home

Nội thất NiMac

Ngôi nhà gỗ đôi là đẹp. Các hiệu ứng mộc mạc mang lại bởi hai cửa ra vào là đẹp chống lại những bức tường đẹp và trang trí thực sự là tuyệt vời. Sự lựa chọn màu tối thiểu trong căn nhà này tạo ra một năng lượng đơn giản nhưng thanh lịch đặc biệt là với sự kết hợp của nâu gỗ và tường trắng và ghế.

8. Đông Hampton

Đông Hamptons

xem thêm : tấm trần sợi khoáng, trần sợi khoáng, tran soi khoang

Khu vực ăn uống này là tuyệt vời! Các màu sắc đa dạng và kết cấu của gỗ được sử dụng tạo ra một cảm giác mộc mạc nhưng mùa hè trong không gian toàn bộ. Trần cũng cao và các dầm gỗ lớn cũng thêm vào không gian rộng của khu vực ăn uống. Phần nhỏ của cánh cửa trượt bằng gỗ mà chúng ta thấy là một sự bổ sung và hình thức phân chia rất tốt cho các khu vực khác nhau của ngôi nhà.

9. ECO Rehabarama

ECO Rehabarama

Cửa trượt màu đỏ trong khu vực ăn uống này có thể được coi là cửa trọng điểm. Chữ hoa rực rỡ lấp lánh bởi cánh cửa trượt bằng gỗ này tạo ra sức mạnh trong căn phòng có màu trung tính. Có rất nhiều người da đen và màu nâu và họ đi tốt đẹp với các yếu tố gỗ trong khu vực. Những người trang trí là tối thiểu nhưng chắc chắn khu vực này trông thật tuyệt.

10. Viễn xa

Xa

Toàn bộ không gian này có màu đất trong đó. Sự lựa chọn màu sắc là tối thiểu và thậm chí tắt tiếng xuống màu xám và beiges. Khu vực ăn uống được kết nối với nhà bếp và một cánh cửa màu xám xanh tuyệt đẹp là hoàn hảo cho khu vực này. Thiết kế và trang trí thêm vào một chút vick chiết trung trong phòng. Không gian này chắc chắn là tuyệt đẹp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.