Xì gà Montecristo dành cho những khách hàng thượng lưu

0
32

Chỉ trong 20 phút ngắn ngủi để xì gà ngoài trời nắng và gió, xì gà Montecristo hộp 10 điếu khởi đầu bị oxy hóa và khô đi làm mất mùi hương cùng nicotin với trong điếu xì gà. Ngay cả lúc bạn nỗ lực khiến cho ẩm lại, hương vị ban sơ của điếu xì gà cũng không thể quay trở lại như trước. Nó sẽ mất đi mãi mãi, khi này điếu xì gà Montecristo của bạn cũng giống như một lá khô và thiếu nhựa sống . Chia buồn có bạn ví như bạn để xì gà của mình rơi vào trường hợp như vậy, thật là uổng phí mất một điếu xì gà ngon.

Ví như bạn chưa có tủ giữ ẩm xì gà cho tư nhân mình thì vẫn với các tuyển lựa trợ thời phải chăng hơn và tiện lợi nhất cho bạn. Bạn có thể sắm các loại xì gà Cuba sở hữu ống nhôm Tubos hoặc hộp xì gà làm bằng gỗ, đảm bảo rằng xì gà của bạn ở trong điều kiện rẻ nhất trong khoảng 90 ngày.

Xì gà Montecristo giả dụ được bảo quản tối ưu nhất thì chắc chắn hương vị sẽ giữ được rất lâu. Ngoài ra ví như xì gà Montecristo hộp 10 điếu được bảo quản đúng phương pháp , xì gà sẽ có tuổi thọ hàng thập kỷ vẫn giữ được hương vị xuất sắc như vừa mới được cuốn xong.

Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu chẳng hề thấp như trong nghĩ suy của rộng rãi người nên bạn hẳn là phải bảo quản xì gà của mình thật tốt để hạn chế bị hư hỏng khiến cho tiêu hao tiền mà lại mất hứng thú trong việc thưởng thức xì gà ngon.

1 điếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu sở hữu thể thuận lợi hết hạn dùng trong 20 phút bị lãng quên bên ngoài ko khí bởi vì để lâu sẽ làm cho lớp lá thuốc cuốn xì gà bị héo khô đi và bay mất hương vị trong lõi cuốn của điếu thuốc, lúc chậm triển khai điếu xì gà sẽ bị nhạt nhẽo không còn lưu giữ được hương vị thơm ngon như ban đầu.

Các nhà kho đựng những điếu thuốc xì gà Montecristo hộp 10 điếu này được đựng trong hộp bằng gỗ Tuyết Tùng Tây Ban Nha. Cái gỗ này được giám định là loại gỗ với thể bảo quản xì gà thấp nhất, giữ độ ẩm ổn định và tránh côn trùng thâm nhập gây hư hại cho điếu thuốc. Xì gà có thể ủ trong hộp bảo quản từ 6 tháng tới một năm, thậm chí có xì gà được giữ tận 5 năm trước lúc bán ra thị phần.

Xì gà Montecristo Habana được chia khiến rộng rãi hộp định dạng như xì gà Montecristo hộp 3 điếu, xì gà Montecristo hộp 10 điếu, xì gà Montecristo hộp 25 điếu. Các điếu xì gà được bảo quản và đựng trong hộp gỗ khiến bằng gỗ tuyết tùng thượng hạng giúp giữ ẩm cũng như việc lưu giữ hương vị của điếu thuốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.