Tư vấn cách giảm chi phí mở siêu thị mini với kệ bày hàng

0
28

GIẢM CHI PHÍ THUÊ MẶT BẰNG VỚI GIÁ KỆ SIÊU THỊ

Ngoài việc kinh doanh cái gì thì kinh doanh ở đâu cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Trong thời buổi “tấc đất, tấc vàng”  việc thuê một mặt bằng với diện tích rộng sẽ tốn rất nhiều tiền.

Vậy tại sao các bạn không sử dụng kệ bán hàng siêu thị để tiết kiệm mặt bằng cần thuê mà vẫn trưng bày được hàng hóa khoa học, tiện dụng.

Thực tế cho thấy việc sử dụng giá kệ tiết kiệm 50% diện tích mặt bằng. Các sản phẩm được trưng bày hoặc treo rất gọn gàng và khoa học theo từng khu. Tiết kiệm được diện tích cho cửa hàng lại tạo thuận lợi cho khách khi mua hàng.

Vinatech chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị siêu thị và giải pháp quản lý cho siêu thị. Chúng tôi đã tư vấn và setup cho rất nhiều các cửa hàng, siêu thị trên khắp cả nước, chúng tôi tự tin khi đưa cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Giá kệ siêu thị do chính Vinatech sản xuất được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau, đa dạng về chiều cao của kệ, được sơn tĩnh điện chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp, thiết kế độc đáo, kiểu dáng đẹp, cài đặt linh hoạt, độ bền tốt và vững chắc từ tháo dỡ đến lắp đặt.

Với những ưu điểm từ việc sử dụng kệ siêu thị nhằm hạn chế tối đa chi phí thuê mặt bằng, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị cho cửa hàng các bạn.

Liên hệ ngay khi có yêu cầu: Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: info@vinatechjsc.vn
Website: vinatechjsc.vn – giakesieuthihn.wordpress.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.