Rượu Macallan được thiết kế với dáng chai cổ điển

0
41

Rượu Macallan là nhãn hàng rượu bậc nhất tại thị trường Anh quốc, rượu Macallan 15 năm đã trở nên 1 điểm chuẩn mực cho chiếc Single Malt có chất lượng cao nhất. Rượu Macallan 15 năm được trưởng thành trong cỗ ván gỗ sherry Tây Ban Nha, để tạo nên hương vị thơm ngon trơn và xuất sắc, mang một vị ngọt nhẹ với được từ gỗ sồi. Màu sắc rượu đậm đà mà mê hoặc, giống như của hầu hết những anh em ruột của nó, đạt được hoàn toàn khi không mà không cần thêm bất kỳ phẩm màu nào khác.

Các ai đã từng biết tới các sản phẩm của nhãn hiệu Macallan thì đều rõ những mẫu mã chai của chúng đều khá giống nhau. Nên rượu Macallan 15 năm cũng vậy, vẫn là dáng chai cổ điển của dòng tộc Macallan nhưng chỉ khác là nhãn mác của Macallan 15 năm có viền màu xanh nhạt để phân biệt nó mang những loại sản phẩm anh em khác.

Hương vị nhẹ nhàng nhưng nồng ấm, hương socola sở hữu nho khô làm hương vị của Macallan 15 năm ngon đến say lòng người. Giá rượu Macallan tương đối đắt cho các ai sở hữu thu nhập không ổn định hoặc dưới mức làng nhàng, ngoài ra mang tầm giá Đó bạn mang thể với cho mình 1 chai rượu chất lượng tuyệt hảo mà bất kì ai cũng mong muốn có được.

Nhà máy chưng đựng rượu Macallan lần trước hết được cấp giấy phép để cung ứng vào năm 1824. Ban đầu rượu này được gọi có dòng tên là Elchies Distillery và sau chậm triển khai mới đổi tên thành Macallan sau khi nhà thờ bác đựng được vun đắp lại vào năm 1892, và dòng tên này đã gắn liền có hình ảnh của Macallan cho tới ngày hôm nay.

Macallan cố gắng tiêu dùng càng phổ biến lúa mạch Promise vàng lúc họ với thể. Đó là nguyên liệu tạo nên hương vị được coi là xuất sắc nhất, chất lượng rẻ nhất để cung cấp ra loại rượu Macallan quý giá, tuy nhiên nó chỉ cung ứng sản lượng nhỏ và khá đắt tiền. Macallan là lừng danh để trưởng thành trong các quan tài gỗ sherry Oloroso, nhưng vừa mới đây đã phát hành 1 loạt Oak Mỹ, trong Đó bao gồm có cả Macallan trưởng thành trong hậu sự gỗ sồi Mỹ.

Cái Single Malt huyền thoại này được trưởng thành qua ba công đoạn trong 3 loại hòm tonner khác nhau trong vòng chí ít 15 năm, là sự phối hợp hương vị vị phong phú qua 3 công đoạn trong khoảng mẫu thùng gỗ sồi hi hữu với của Châu Âu, quan tài gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn mang hương Sherry, và rút cục là cỗ áo gỗ sồi của Mỹ có hương đặc biệt của Sherry và Bourbon. Sự trưởng thành trong bộ ba tonner này mang đến cho Single Malt sự êm mượt lý tưởng, phảng phất mang hương vị phong phú, đa chiều.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.