Rượu Glenfiddich 21 năm mang hương vị của rơm vàng

0
36

Rượu Glenfiddich 21 là một cái whisky mang hương vị và cảm xúc nhẹ nhõm, lâng lâng mà sâu lắng. Những hòm gỗ sồi của Châu Âu cho nó một hương vị táo bạo, cà phê, bơ táo, khi mà gỗ sồi Mỹ truyền lại lớp than hồng khói bổ sung và mịn màng, vanilla mềm mại. Nhà giám chế bậc thầy Brian Kinsman, đã tự tay chọn lựa chăm chút các áo quan gỗ sồi Châu Âu và Mỹ Latinh thấp nhất và kết hợp mang nhau theo từng mẻ nhỏ để đáp ứng một cái malt độc nhất.

Rượu Glenfiddich 21 năm với hương vị của rơm vàng và lửa đốt tươi mới gợi nhớ lại 1 buổi tối mùa thu. Sự bùng nổ của sự ngọt ngào sở hữu vani, kem và cam quýt, kế đến phảng phất hương vị của khói, than cháy và hoa cỏ tạo nên sự độc đáo chỉ còn đó ở chai rượu Glenfiddich 21 năm, bạn không thể tìm được chiếc rượu nào sở hữu thể so sánh được với nó.

Rượu Glenfiddich 21 năm nằm trong bộ sưu tập rượu độc đáo Glenfiddich Collection của gia đình nhà Glenfiddich đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới sành rượu Single Malt bởi hương vị và chất lượng vượt qua những gì mọi người có thể nghĩ đến được. Trong bộ sưu tập Glenfiddich Collection này, ngoài Glenfiddich 21 năm còn với 2 người anh em khác là Glenfiddich 15 năm và Glenfiddich 18 năm cũng nổi danh chẳng kém cạnh.

Mỗi quan tài gỗ sồi đặc biệt này đã được chế tạo bằng tay nghề, cách riêng của họ, chính vì vậy họ đã truyền những đặc tính độc đáo và sự phức tạp riêng của mình tạo nên các loại rượu whisky lừng danh toàn cầu. Rượu Glenfiddich 21 năm được ngâm ủ và trưởng thành trong sự phối hợp của hòm gỗ sồi Châu Âu và cỗ ván gỗ Bourbon, chính điều này đã tạo nên một Glenfiddich ngọt ngào hấp dẫn và đậm mùi khói.

Rượu Glenfiddich luôn nằm trong top các nhãn hiệu rượu được bán chạy nhất trên toàn cầu, những ai ham rượu thì chắc hẳn chẳng thể nào bỏ qua được chai rượu Glenfiddich 21 năm này bởi vì đây là một nhãn hiệu với trong khoảng rất lâu đời tại Scotland, mà trong suy nghĩ của phổ quát người thì cái gì càng lâu đời càng đắt giá, mà đặc trưng là chất lượng càng tuyệt hảo hơn các gì bạn trông mong.

Glenfiddich là một trong số ít các nhà máy chưng chứa mạch nha đơn chất duy nhất vẫn hoàn toàn thuộc có của gia đình là 1 sự đề đạt đúng tính chu toàn của người sáng lập và ý thức thông minh, lưu truyền qua đa dạng thế hệ. Các nhà máy chưng chứa rượu Glenfiddich 21 năm tự hào với một bộ sưu tập vô song của các hòm gỗ sồi tốt nhất đựng mạch nha để nấu rượu đơn chất phổ quát tuổi và hãn hữu mang.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.