Rượu Chivas 100 mùi được thẩm định là sự sáng tạo đột phá của Chivas Regal

0
27

Rượu Chivas 100 mùi được giám định là sự thông minh đột phá của Chivas Regal, là sản phẩm hết sức cao cấp chỉ cung cấp trong 100 cỗ áo rượu nguyên chất sở hữu độ tuổi từ 22 tới 40 tuổi và đạt được hết các mục tiêu đưa ra, sau Đó sở hữu đi pha chế và tạo ra chiếc rượu đặc biệt với tên rượu vẻ vang là rượu Chivas 100 mùi.

Chỉ nghe thấy tên rượu là thấy dạt dào trong hương vị rộng rãi, phong phú của rượu, 100 mùi hòa quyện lý tưởng vào nhau làm cho khơi dậy cảm xúc trong vị giác của người thưởng thức. Đây là sản phẩm được cung cấp với số lượng có hạn trên thị trường, các ai may mắn được nếm qua hương vị rượu Chivas 100 mùi thì chắc hẳn là sẽ quyến luyến mãi không thôi và không thể nào quên được.

Chivas Regal hiện nay đã phát triển thành một dòng thức uống mang bắt mắt của thời đại mới. Rượu Chivas 100 mùi tăng trưởng phổ quát phổ quát ở Trung Quốc, nơi mà như sở hữu Hoa Kỳ vào các năm 1920, sự bùng nổ kinh tế được thúc đẩy nhu cầu hàng hóa cao cấp. Giá rượu Chivas 100 mùi hiện tại hơi đắt đỏ, chỉ thích hợp mang những người nào sở hữu mức thu nhập từ trung bình nhàng nhàng trở lên mới mang thể thuận lợi sắm và cầm trên tay một chai rượu hảo hạng này.

Đặc trưng của Royal Salute Hundred Cash Selection – Rượu Chivas 100 mùi là hương vị ấm áp, thanh tao của Royal Salute phảng phất có hương gỗ sồi trầm ấm. Rượu Chivas 100 mùi là 1 sản phẩm cao cấp trong dòng họ Royal Salute nhận được sự tán tụng và hưởng ứng nồng nhiệt trên khắp toàn cầu.

Có số lượng chai rượu được sản xuất rất với ít ỏi nên mỗi lần Chivas The Hundred Cask Selection được tung ra bày bán là chỉ sở hữu 1 đợt đóng chai duy nhất. Vì vậy, những ai thực sự với niềm ham với rượu Chivas sẽ cố gắng sưu tập để có thể với tận tay một chai rượu này và thưởng thức để với ra so sánh mang các lần tung ra trước chậm triển khai cũng như sau này.

Rượu Chivas 100 mùi được pha chế cẩn thận và kĩ lưỡng bằng tay mà không trải qua bất kì một vật dụng máy móc nào, để cho thành lập 1 cái whisky có vị kem êm mượt, đằm thắm và tinh tế. Sự hòa quyện đặc biệt này mang đến hương vị phong phú của mận ngọt và vanila đi kèm có hương vị của hạnh nhân, êm đềm và tao nhã ngay trong ngụm rượu trước hết.

Ngục thất chế nức tiếng toàn cầu là Colin Scott đã tuyển chọn các săng whisky có chất lượng quý giá nhất, lâu đời nhất từ 100 cỗ ván rượu tuyệt hảo để pha chế và tạo ra chiếc whisky vô cùng đẳng cấp. Rượu Chivas 100 mùi hay còn biết mang tên Chivas The Hundred Cask Selection, được tung ra lần trước tiên tới tay các bạn vào cuối năm 2004 và nhận được đa dạng phản hồi hơi hăng hái và nhiệt thành.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.