Ô DÙ CHE NẮNG Ô TÔ XE HƠI (SEMIAUTOMATIC)-CỨU CÁNH CHO Ô TÔ CỦA BẠN

0
30

Với thời tiết sáng nắng chiều mưa tại nước ta thì chúng ta hẳn là có không ít cách nhằm bảo vệ ô tô của mình. Để hạn chế bị tác động của các tác nhân bên ngoài như mưa nắng, gió,… Ngoài các] loại bạt trùm xe ô tô thì hiện naythời gian gần đây trên thị trường đã hiện hữu sản phẩm mới là dù che nắng ô tô xe hơi. Ô dù che nắng ô tô xe hơi là một vật dụng cực kì hữu hiệu trong việc bảo hộ xế yêu của chúng ta tránh khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xế yêu của chúng ta tránh bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 

Tìm hiểu về ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi là sản phẩm đầu tiên hiện hữu trên thị trường, thỏa mãn cho nhu cầu bảo vệ xế cưng của bạn tránh khỏi sức nóng nguy hại của ánh nắng mặt trời. Ô dù che nắng ô tô xe hơi có chức năng như một chiếc dù bình thường, cách đóng mở rất đơn giản. Khoảng cách từ dù lên tới nóc khoảng 30cm, giúp cho xế có đủ khoảng cách thoát khí nóng ra ngoài. Ngoài ra, ô dù che nắng ô tô xe hơi còn có thêm 4 dây neo cố định có nhiệm vụ cản được gió đồng thời có thể chịu được lực gió lên đến cấp 6, cấp 7. Không chỉ dùng trong lúc dừng xe, mà dù che nắng ô tô xe hơi còn có thể sử dụng trong lúc xe chạy với vận tốc dưới 30km/h.

Thời gian cho việc bung và gập dù cho mỗi lần sử dụng chỉ trong khoảng 30-60 giây. Bên cạnh đó, để ứng phó với trộm cướp thì ô dù che nắng ô tô xe hơi còn được bổ sung thêm 2 dây neo lõi thép, để cho dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.
 

Nguy hại của ánh nắng mặt trời đối với xe hơi
hơi của bạn khi đỗ dưới sức móng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến các bộ phận bên trong lẫn bên ngoài xe. Nếu sức nóng tác động vào, nhiệt độ bên trong xe tăng lên, chạm một mức nhất định sẽ làm cho cho một số thiết bị trong xe phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt độ trong xe tăng mạnh cũng sẽ khiến cho phụ kiện bên trong ô tô chịu ảnh hưởng phần nào. Bộ ghế da chịu tác động do nhiệt lượng cao sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như lúc đầu, một số đồ trang trí làm từ nhựa hoặc gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Bên cạnh nội thất trong xe thì các vị trí khác trên ô tô cũng bị ảnh hưởng. Lớp sơn khi trực tiếp hứng với ánh sáng  quá nhiều sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên khiến cho bộ máy xe không hoạt động   tối ưu, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

 

Công dụng của ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi giúp cản lượng không nhỏ nhiệt lượng của mặt trời ảnh hưởng lên xe, chắn hết sức nóng vào cửa kính. Giúp cho không gian bên trong xe không bị nóng lên do ánh mặt trời. Tránh những ảnh hưởng xấu từ những tác nhân gây nóng bên ngoài, từ đó làm cho những phụ kiện bên trong xe và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu xe được bảo vệ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Ô dù che nắng ô tô xe hơi bán tự động sẽ giúp chúng ta làm giảm nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấy bên trong được lâu bền.

🌳 Bảo vệ ô tô và sức khỏe của mình. Nhiệt độ trong ô tô sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

🌳 Quá trình tháo và lắp CHỈ MẤT 1 PHÚT.

🌳 Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người: dù che nắng ô tô 5 chỗ và 4 chỗ

🌳 Kích thước lớn 4,4m x 2,5m dành cho ô tô (xe hơi) 7 chỗ như Innova và Fortuner: dù che nắng ô tô 7 chỗ

🌳 Giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn đến 30 độ C so với ô tô không che ô ở cùng điều kiện nắng 36-40 độ C

🌳 Bảo hành 03 với sản phẩm. Sẵn sàng đổi sản phẩm khi bị hư do lỗi kĩ thuật trong vòng 07 ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng dù che nắng ô tô xe hơi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

LH: 0938 555 693 Trang (Viber, Zalo, iMessage)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.