Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
46

Trong bối cảnh buôn bán online ngày càng lớn mạnh thì nhu cầu về vận chuyển, giao nhận hàng hoá cũng không giới hạn gia tăng. Nhưng ít ai có thể biết được những trở ngại khó khăn mà những công ty giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc giao thông

công đoạn thành thị hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề giao thông cũng gặp vấn đề. các bạn luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì liên lạc ùn tắc đã cản trở thời kỳ giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

hai. Vấn đề thời kì
thời kì là một trong các nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường giao nhận. các bạn có thể sẵn sàng tử bỏ bạn ví như họ tìm được một nhà sản xuất mang tốc độ và thời gian giao hàng mau lẹ hơn.
thực tiễn, với đa số công ty làm dịch vụ giao nhận hay những shipper không giới hạn nổ lực mang đến cho người mua sự ưng ý phải chăng nhất nhưng có quá phổ biến vấn đề phát sinh trong giai đoạn chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, giao thông tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ quát. Hoặc trong quá trình giao hàng cho 1 người dùng khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để người mua Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
sở hữu mỗi đơn hàng, các shipper với thể nhận trong khoảng 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách thức và mẫu hàng hoá vận chuyển. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến phố, không những chuyên chở hàng hoá mà còn phải tậu ra địa chỉ của khách hàng, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những tổ chức giao nhận, các dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng chậm tiến độ, dẫn đến sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không giảm thiểu khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được chuyển vận an toàn và chi phí vận tải phải thích hợp nên mang số đông nhà cung cấp không giới hạn đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị trường giao nhận, phổ thông trận chiến giành giật khách cũng xảy ra theo Đó.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thiệt thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà kể những shipper lâu năm cũng sợ hãi ngừng thi côngĐây là gặp phải chủ hàng lường đảo. bình thường, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền trong khoảng người dùng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lường đảo đã lợi dụng để chiếm đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc hình như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể mua ra thông báo của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn mang 1 nhà sản xuất giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi người mua. đồng thời, cũng luôn muốn thuận tiện hơn cho những shippers. thành ra, nhóm myFace ko dừng hỗ trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả luôn thể ích giao hàng; myFace kết liên với rộng rãi nhà sản xuất vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers mang thể chọn lựa các công ty vận tải phù hợp mà vẫn có thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang đến được tay quý khách hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu như mang bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ mang chúng tôi để phục vụ bạn rẻ nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.