Hướng dẫn mua hàng Thái Lan trực tuyến

0
19

Mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến của Thái Lan có một số khó khăn và trở ngại khi khách tự mình thực hiện. Với bất lợi về ngôn ngữ, phương thức thanh toán, rồi địa chỉ giao nhận hàng tại Thái,…phương pháp nhập sỉ hàng Thái tiện lợi hiện nay các chủ shop khuyên dùng sẽ được chia sẻ trong bài viết này!

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam giá re

Để mua được hàng từ nước ngoài, đầu tiên bạn cần phải có thẻ VISA hoặc đăng ký các loại tài khoản có chức năng thanh toán quốc tế không giới hạn phạm vi khu vực.

Mà cách thức phổ biến nhất để mua hàng trực tuyến từ các website Thái Lan là bạn có thể truy cập các trang web bán hàng Thái như đã giới thiệu để order về Việt Nam. Nếu biết tiếng Thái, bạn sẽ thuận tiện trong khâu đặt hàng và chủ động liên hệ với người bán.

Còn đơn giản hơn, bạn có thể ngồi ở nhà mà vẫn yên tâm về nguồn hàng chất lượng đã được order cũng như khâu vận chuyển hàng hóa từ Thái về Việt Nam uy tín mà không cần ăn tăn suy nghĩ. Xem chi tiết tại link sau: https://ssjc.com.vn/

Link website bán hàng trực tuyến của Thái Lan | Quý Nam

Mua hàng Thái trên các website bán hàng trực tuyến thông qua dịch vụ mua hộ:

Bạn chỉ cần gửi email đến 11@quynam. com với các thông tin về số lượng, màu sắc, hình ảnh của sản phẩm và thông tin của người mua hàng. Các thủ tục mua hàng sẽ được nhân viên bên mua hộ lo trọn gói.

Dịch vụ mua hộ trên các website bán hàng trực tuyến của Thái sẽ giảm thiểu đi nhiều chi phí thay vì bạn trực tiếp đi đánh hàng như: chi phí đi lại, ăn uống, vé máy bay, thuê hướng dẫn.

Nên khi bạn muốn mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến của Thái thì nên mua thông qua dịch vụ mua hộ. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hộ của Quý Nam – 10 năm kinh nghiệm tuyến Thái Lan.

Xem thêm dịch vụ mua hàng Thái Lan online: https://www.ssj.com.vn/mua-hang-thai-online

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here