Gạt tàn cần thiết dành cho những người mê say hút xì gà

0
32

Gạt tàn là một phụ kiện xì gà rất cấp thiết dành cho các người ham hút xì gà, tiếc nuối là tới bây giờ thị trường gạt tàn xì gà ko còn được thịnh vượng như trước. Sở hữu vẻ như phần nhiều nhà cung cấp phụ kiện xì gà đã dừng sản xuất những dòng gạt tàn có ngoại hình mới, một số loại gạt tàn cổ đã bị ngưng cung cấp chỉ vì chúng ko còn thích hợp ở thời đại này nữa.

Mẫu phụ kiện xì gà tphcm độc đáo nhất xuất hiện trong những năm mới đây là 1 cái gạt tàn kim loại Stinky. Món phụ kiện xì gà này được đặt theo tên của người thiết kế ra nó – Stinky, 1 người với lòng mê say xì gà. Ông đã thiết kế ra một mẫu bát kim khí to sở hữu các khe to để đặt xì gà. Món phụ kiện xì gà này đủ lớn để đựng hầu hết tàn thuốc, và sở hữu các khe đặt thuốc rất kiên cố.

Gạt tàn xì gà làm bằng chất liệu pha lê đã rất nhiều từ khi khi chúng được cung ứng lần trước hết tới có tay người sử dụng. Điều này cũng ko mang gì đáng kinh ngạc, vì pha lê trong suốt vô cùng phù hợp với lớp tàn xì gà xám. Thủy tinh, và đặc biệt là pha lê rất tiện lợi làm sạch chúng.

Gạt tàn xì gà pha lê cũng tránh được vết bẩn và nó cũng chịu được nhiệt độ cao. Pha lê cũng là 1 món đồ trang trí rất thời thượng khiến vượt bậc lên bắt mắt và sự đẳng cấp của chủ sở hữu nó. Giá tậu phụ kiện xì gà thường mang mức từ bình dân tới cao cấp tùy thuộc vào chất liệu, thiết kế hay màu sắc của chúng.

Gạt tàn xì gà làm bằng gốm cũng rất bóng bẩy và thuận tiện cho việc lau chùi sạch sẽ. Mặc dù chúng khá phong thanh, nhưng bù lại chúng tạo ra cảm giác nhìn hiện đại và giản dị hơn những loại gạt tàn xì gà pha lê khác và có pha chút nét cổ điển hơn. Bên cạnh đó gạt tàn xì gà bằng gốm lại dễ vỡ lẽ hơn cái gạt tàn bằng kim loại và pha lê ví như bạn lỡ tay đánh rơi chúng.

Khi bạn sở hữu nhu cầu sắm 1 dòng gạt tàn xì gà thì cũng cần phải cân nhắc xem kích thước điếu xì gà của bạn có thích hợp sở hữu khe để xì gà trên gạt tàn hay không. Bạn với thường hút thuốc 1 mình không? Bạn sẽ đặt gạt tàn ở đâu trên bàn khiến việc hay bàn tiếp khách? Và nên tìm mẫu phụ kiện xì gà như thế nào mới là thích hợp và tiện lợi nhất.

Phụ kiện xì gà chính là món đồ sử dụng cấp thiết nhất để giúp cho việc hút xì gà của bạn phát triển thành thuận lợi và trọn vẹn nhất. Đối mang các dân chơi xì gà thì việc tim tòi, nghiên cứu và có các món phụ kiện xì gà là chẳng thể thiếu được. Một món phụ kiện xì gà cần phải có nhất dành cho người hút Đó chính là gạt tàn xì gà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.