Chia sẻ phương pháp đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng nhất

0
30

Ở chuyên mục trước, bạn đã được cung cấp thông tin cơ bản về FDA là gì và FDA có liên hệ gì tới công tác Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn phương pháp đăng ký FDA trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản nhất.
 

1. Xác định Ai là người cần đăng kí FDA?
Trong quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố đầu tiên là bạn cần để ý Xác định Đâu là người phải đăng kí FDA. Bởi vì Tất cả những công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính Vì vậy cho nên, bạn cần chú ý đến điều này khi dùng dịch vụ.

2. Ghi nhớ các Thông tin bắt buộc ghi khi đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải cung cấp đủ những thông tin sau:

+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nhà quản lý (nếu có);
+ Các hạng mục hàng hóa được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã trình bày là chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  công ty dùng;
+ Tất cả các đơn vị ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sinh sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi hoàn tất quá trình ghi hồ sơ đăng kí, bạn cần kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo những thông tin đã điền là chính xác.

3. Khai báo trong trường hợp có sự đổi khác so với hồ sơ đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất cứ tiêu chí nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã hoàn tất đã gửi của tổ chức, nên bổ sung một bản trình bày trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, hàng hóa của bạn sẽ gặp sai sót nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân theo rất cả những yêu cầu cơ bản trên. FDA sẽ bố trí nhân viên với những thông báo về yêu cầu của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không gửi Thông báo trước kịp thời và chính xác. Hơn nữ, kiện hàng của bạn sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.