Cần chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
24

Hiện này, khi lướt một vòng trên mạng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các đơn vị mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện đến thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các thắc mắc khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn những thông tin thú vị không phải ai cũng biết về các nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ có ích cho chúng ta nhiều trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những bí mật ít nhà đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những tổ chức đem đến dịch vụ gửi hàng niêm yết công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có không ít người cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình cần tốn cao hơn nhiều so với mức chi phí đã tham khảo.
– Bất kì nơi đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được giao đến tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi chúng ta định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận lợi. Bởi vì hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định đăng kí; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của bạn không nằm trong danh sách sản phẩm bị cấm thông quan của Mỹ, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của quy tắc 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, chúng ta nên thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần nói ngay cho cơ sở cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng hàng hóa ra nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với chuyển phát sản phẩm nội địa, Vì vậy, chúng ta nên điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy bạn nên so sánh để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.