Học Cao đẳng Y Dược ở Bình Thuận

0
74

Cao đẳng Y Dược Bình Thuận. Thí sinh chưa biết học ở Trường nào tốt nhất thì Mình sẽ chia sẻ cho bạn một trường nên học như sau.

Vài nét về Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Chiêu sinh Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh năm 2018
Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá lâu đời, nhất là văn hoá Chăm pa với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bà Nguyễn Thị Thềm, hậu duệ vua Chăm lưu giữ, trong đó có vương miện, áo bào, hia hài, vòng xuyến của vua và hoàng hậu.
Ngày 24 tháng 10 năm 1995, hàng vạn người bao gồm các nhà khoa học, khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về núi Tà Dôn (huyện Hàm Thuận Bắc) và Mũi Né – Phan Thiết để chiêm ngưỡng và nghiên cứu hiện tượng nhật thực toàn phần cũng đồng thời nhận ra nơi này có nhiều cảnh quan kỳ thú và tiềm năng du lịch phong phú. Đây được coi là mốc thời gian mà Bình Thuận bắt đầu có tên trên bản đồ du lịch Việt Nam.
Là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm nắng ấm, nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.
Ở Bình Định hiện nay chưa có trường nào đào tạo về Y Dược vì vậy bạn nên di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh để học. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hồ chí Minh tốt cho các bạn.
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với 5 ngành là:

– Cao đẳng Y Dược

– Cao đẳng Điều dưỡng

– Cao đẳng Xét nghiệm

– Cao đẳng Hộ sinh

– Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.

Năm 2018 nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.  Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường.

Các thí sinh muốn đăng ký học tại trường thì đăng ký theo các cách sau:

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04/2018, sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Dự kiến khai giảng vào tháng 7 và tháng 8.

Thời gian đào tạo hệ chính quy 3 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay 2018. Bằng sinh viên nhận được sau khi kết thúc học và tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.

Hồ sơ và thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến các bạn vui lòng gửi về địa chỉ dưới đây:

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Địa chỉ TPHCM:  Số 30 Phan Đình Phùng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại/ Zalo/Line: 089.9955.990 – 096.9955.990

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

Please enter your comment!
Please enter your name here