Dự kiến điểm chuẩn Dược hệ Cao đẳng năm 2018

0
36

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Em đã có bằng cấp 3Em muốn đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nộithầy cô cho em hỏi, năm 2018 nhà trường dự kiến lấy điểm chuẩn khoảng bao nhiêu điểmVà thời gian nhà trường nhận hồ sơ là bao giờ?

học phí cao đẳng dược

Với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 năm 2018 dành cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển như sau:

Xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Như vậy chỉ cần tốt nghiệp THPT là Trúng tuyển vào trường.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh CĐ Dược

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Hà Nội thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ.

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018

– Giấy chứng nhận TN tạm thời (sử dụng cho thí sinh mới TN trung học phổ thông năm 2017).

– Bản sao học bạ THPT

– Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND cấp xã phường nơi bạn cư trú

– 04 ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh

– 01 Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ khi cần thiết

– Những loại giấy tờ khác chứng minh quyền ưu tiên (nếu có).

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược hàng năm có hạn chính vì vậy nếu thí sinh đam mê ngành dược hãy nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội được làm dược sĩ chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Địa chỉ nộp hồ sơ Dược hệ Cao đẳng hà nội năm 2018

Hồ sơ Cao đẳng dược nộp trực tiếp tại: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Số 290 hoặc 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 024.6688.6651 – 09.6688.6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Please enter your comment!