Đi du lịch tại Ấn độ bắt buộc bạn phải nắm rõ những điều sau

0
51

4. Ô nhiễm và bùng nổ dân số ở tỉnh thành lớn

thuê wifi du lịch

giả dụ mang thể hãy hạn chế xa Delhi từ thời gian trong khoảng tháng 11 đến tháng hai bởi mật độ sương mù ở đô thị này rất cao. Trái lại với những thành phố lớn , những vùng núi cao như Hymalaya sẽ mang đến cho bạn 1 không khí hoàn toàn khác, 1 Ấn Độ thái hoà và quyến rũ .

5. Đồ ăn hấp dẫn

Bạn sẽ rất khó để thưởng thức hương vị những món ăn Ấn thật sự nếu như không tới Ấn Độ. Bạn đã ăn cà ri? Nhưng cà ri ở đây hoàn toàn khác. Mỗi bang trong số 29 bang của Ấn Độ đều sở hữu hương vị ẩm thực khác nhau. Bắc Ấn thiên về những món hầm mang nhiều giết còn Nam Ấn thiên về những món với hương vị cay nồng. Không bao giờ bạn bắt gặp sự trùng lặp trông công thức nấu của cộng một món ăn. Vì thế , hãy quyết tâm thưởng thức phổ thông nhất có thể bởi khi về nhà bạn sẽ không còn cơ hội nữa.

thuê wifi laxgo

6. Mang thuốc tiêu hoá

Bạn hãy kỹ lưỡng sở hữu những món ăn lạ ở đây nếu ko bạn rất mang thể mắc bệnh về tiêu hóa như đa dạng du khách khác. Hãy chuẩn bị 1 số thuốc nhu yếu về tiêu hóa và đừng quên bỏ vỏ mọi loại trái cây bạn ăn, ko uống trà, cà phê ở các quán cóc. Còn giả dụ bạn là người say mê ẩm thực tuyến phố xã thì chỉ ăn các món được chiên hoặc nấu trong dầu nóng ngay trước mắt bạn.

7. Đừng cố đến Taj Mahal

Taj Mahal nằm ở 1 phường ít nở rộ nhưng lại rất đông đúc. Nếu như bạn đến Taj Mahal trong khoảng Delhi theo tour một ngày sẽ hơi mệt, nếu ko bạn nên giới hạn qua đêm ở Agra và chờ sáng sớm hôm sau để đi đến Taj Mahal.

8. Xúc cảm mang sự nghèo khổ

du hý Ấn Độ với các thời khắc làm bạn thấy mủi lòng: những người ăn mày hình như mang mặt ở khắp mọi nơi. Nếu như bạn muốn cho tiền hãy thận trọng, còn ko hãy lịch sự chối từ bởi bạn với thể bị nại , khiến phiền rất lâu.

thuê wifi đi trung quốc

9. Không cần thăm quan toàn bộ mọi nơi

nếu như đây là lần đầu tiên bạn tới Ấn Độ thì hãy lên 1 kế hoạch hợp lý. Ko cần tới đầy đủ các danh thắng lừng danh của quốc gia này trong một thời kì ngắn. Đây là 1 xứ sở tuyệt đẹp, ko giống bất kỳ nơi nào trên toàn cầu. Bởi thế , hãy dành thời gian để thưởng thức trọn vẹn các nơi bạn giới hạn chân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.