Vinaphone tặng 1.200 vé tàu Tết cho người lao động về quê

0
66

Chương trình “Tết tình nghĩa – Xuân kết nối” là một hoạt động do doanh nghiệp Viễn thông Vinaphone phối hợp cùng những Ban quản lý khu chế xuất và cơ quan điều hành tại các tỉnh, thành tổ chức nhằm giúp đỡ thiết bị giao thông, tăng cơ hội cho những công nhân lao động nghèo chịu khó được về quê ăn Tết. 2016, Event đã từng trao tặng 2000 vé xe Tết free cùng 46 chuyến xe chở hàng trăm công nhân đồng nai về quê đón Tết. Năm 2017, chương trình đc thực hiện tại TP.Hồ Chí Minh với 1.200 vé xe đưa công nhân lao động về quê trên TP.Hồ Chí Minh. https://dangky3g4g.com/khong-dang-ky-duoc-3g-vinaphone-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc/

Dịp Tết Nguyên Đán 2018, event “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” của Vinaphone tiếp tục trao 1.200 vé tàu miễn phí đến công nhân trên các khu công nghiệp, khu công nghiệp những tỉnh thành về quê đón Tết. Chương trình đc Vinaphone phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động VN, Tổng doanh nghiệp tuyến sắt Việt Nam, đơn vị cổ phần con đường sắt thành phố Hà Nội thực hiện.

1.200 tấm vé của chương trình được chọn trao tặng kèm đều là các công nhân và người lao động tiêu biểu có kết quả lao động xuất sắc, tham gia tích cực và có không ít đóng trong hoạt động vui chơi của đơn vị. Ngoài ra, “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” cũng dành sự ưu tiên mang đến các công nhân mang hoàn cảnh khó khăn và đã nhiều năm không về quê ăn Tết.

tuyên bố trên buổi lễ ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó TGĐ Tổng công ty Viễn thông Vinaphone cho thấy thêm, Vinaphone hi vọng các chuyến tàu Tết của chương trình tiếp tục góp phần chở thú vui đoàn viên, mang đến một chiếc Tết Mậu Tuất quây quần, ấm áp tới cùng với khá nhiều gia chủ. Đấy cũng chính là nụ cười, niềm tự hào của Vinaphone lúc đc sẻ chia trọng trách với dân cư, đóng góp phần quan tâm sinh hoạt niềm tin các người công nhân trực tiếp phân phối ra tiền bạc vật chất, khiến giàu cho xã hội. Ông Hùng cho thấy nơi đây năm thứ 3 Vinaphone triển khai sự kiện cũng như đã giúp đỡ hơn 4.000 công nhân tại những khu công nghiệp, khu chế xuất, mang đi niềm vui sum họp đến công nhân ở 20 tỉnh thành trên đất nước.

điểm nổi bật so cùng với năm trước đó khi là trong năm này 1.200 công nhân tiếp tục về quê trên 02 chuyến tàu SE30 được ngành tuyến đường sắt xếp đặt tư nhân giành riêng cho sự kiện cùng rất các suất ăn đc ship hàng đầy đủ. Vào ấy, chuyến tàu bắt nguồn từ TP HCM đi TP Hà Nội vào khi 13h ngày 11/2 chở 610 công nhân, chuyến tàu khởi nguồn từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng lúc 13h ngày 13/2 chở 590 công nhân về quê ăn Tết. Vinaphone cũng hy vọng lan tỏa chân thành và ý nghĩa nhân văn của sự kiện, kêu gọi sự tham dự của các công ty khác nhằm cuộc “xuân vận” của các người công nhân làm ăn xa xứ không còn quá trắc trở.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.