Thị trường tiền ảo tiếp tục giảm khi tin tức không tốt dồn dập kéo đến.

0
56

Kể từ ngày 25 tháng 3, thị trường tiền mã hóa đã phải vật lộn để phục hồi trong khu vực 350 tỷ USD. Tuy nhiên dường như con đường phục hồi đã thất bại khi sáng nay, thị trường lại tiếp nhận thêm thông tin TW chính thức ban hành lệnh cấm QC tiền điện tử và lệnh sẽ có hiệu lực từ chiều hôm nay.
==> Tìm hiểu ngay: Thông tin tiền ảo

Tổng số vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 303 tỷ USD vào sáng hôm nay, 10 đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketcap đã chìm trong màu đỏ.
Trong khi BTC đạt được mức 9.000 USD vào ngày 24 tháng 3, thì vào sáng hôm nay nó đã giảm 3.14% trong 24 giờ, giao dịch ở mức 8.214 USD. nếu so với tháng trước thì Bitcoin đã mất 22% giá trị, theo chỉ số giá của Cointelegraph.
===> Xem ngay: Tin bitcoin
Bên cạnh đó, đồng ETH mất 6.04% giá trị trong 24 giờ, chính thức trượt khỏi mốc 500 USD lần thứ hai trong tháng này. Ethereum đã mất hơn 45% trong 30 ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức 491.46 USD.
Sau một tuần phát triển, thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến một cuộc suy thoái đáng kể bắt đầu từ hôm qua. Nếu nhìn vào top 10 đồng coin hàng đầu thì có lẽ đến hiện tại BTC là đồng có mức trượt giảm ít nhất trong 24 giờ qua. Tuy nhiên giới phân tích lo lắng rằng đây chỉ mới là khởi đầu cho một cuộc trượt giá của BTC và toàn thị trường khi sáng nay thị trường vừa nhận thêm một tin tức tồi tệ là Twitter sẽ chính thức cấm quảng cáo những DV liên quan đến tiền ảo vào chiều hôm nay.
===> Xem thêm về: Tin Ethereum
Giá của top 10 altcoin hàng đầu:

Theo Cointelegraph

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.