Những thông tin liên quan đến phiếu bảo hành đồng hồ

0
18

Từ khi lựa chọn đến lúc mua một chiếc đồng hồ, rất nhiều người chỉ chú trọng đến việc tìm địa chỉ uy tín, chọn thương hiệu và mẫu mã ưng ý. Sau khi hoàn thành việc mua bán, rất ít ai để ý đến một phần quan trọng đó là phiếu bảo hành của chiếc đồng hồ. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đưa ra những lưu ý về thông tin liên quan đến phiếu bảo hành đồng hồ.

1. Những lưu ý có liên quan đến phiếu bảo hành đồng hồ

Với phiếu bảo hành của đồng hồ, bạn cần phải nhớ những thông tin liên quan như:

– Với phiếu bảo hành chúng ta sẽ được hưởng những quyền lợi:

Đối với phiếu bảo hành đồng hồ quốc tế: sẽ được bảo hành trong vòng 1-2 năm tùy theo từng thương hiệu của các quốc gia khác nhau. Trong thời gian bảo hành, nếu đồng hồ bị lỗi có thể mang sản phẩm đến bất kỳ trung tâm nào theo hệ thống phân phối của Hãng để được bảo hành và sửa chữa chu đáo.

+ Với đồng hồ Nhật thì thời gian bảo hành sẽ là 1 năm (Trừ những dòng đồng hồ đặc biệt như Orient Star….).
+ Còn đồng hồ Thụy Sỹ sẽ bảo hành 2 năm – Chỉ bảo hành đồng hồ khi xác định được những lỗi do nhà sản xuất.

Với phiếu bảo hành của đơn vị được ủy quyền: một số nơi sẽ tăng thời gian bảo hành tại chính cửa hàng thêm 1 đến 2 năm để thu hút khách hàng.

– Điều kiện đối với phiếu bảo hành nếu muốn được hưởng dịch vụ sau này

+ Đồng hồ của bạn sẽ được bảo hành khi bạn giữ phiếu bảo hành của hãng kèm theo với phiếu bảo hành của đơn vị phân phối có điền chính xác những thông tin cá nhân về quyền sở hữu đồng hồ đó của bạn.
+ Phiếu bảo hành phải nguyên vẹn, không bị rách hay chắp vá, hoen ố do nước hoặc bị mờ nhạt.
+ Phiếu bảo hành phải còn thời hạn. Thời gian bảo hành bắt đầu tính từ ngày mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành của nơi bạn mua đồng hồ.
+ Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện, phụ tùng bị hỏng từ phía nhà sản xuất chứ không thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác.

– Phiếu bảo hành sẽ không có hiệu lực khi:

phiếu bảo hành của đồng hồ

Đồng hồ bị vỡ cần được bảo hành

+ Trường hợp chiếc đồng hồ của bạn bị rơi vỡ hỏng hóc do không sử dụng đúng cách. Hoặc gặp những trường hợp bất khả kháng như: ai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập mạnh trong quá trình sử dụng.
+ Một số trường hợp khác: đeo đồng hồ lúc đang xông hơi, tắm nước nóng, để đồng hồ tiếp bị dính nước hoa, mỹ phẩm hay hóa chất, axít, những chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao….. cũng không được bảo hành
+ Trầy xước về dây, thân vỏ hoặc mặt kiếng trong quá trình sử dụng không cẩn thận.
+ Tự ý thay đổi bộ máy móc bên trong, tự ý tháo mở để can thiệp sửa chữa ở những nơi không phải là trung tâm của hãng lúc đang trong thời gian còn bảo hành.

2. Những lợi ích vượt trội của phiếu bảo hành từ shop chính hãng

phieu bao hanh dong ho

“Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn hướng tới những điều tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ bảo hành vượt trội khi các bạn mua sản phẩm tại chúng tôi.

– Gói bảo hành vàng:

Đây là gói bảo hành có trả thêm 1 phần phí nhỏ là 300.000 VNĐ. Khi đó, thời hạn bảo hành sẽ kéo dài thêm là 5 năm (tương đương 60 tháng). Với gói bảo hành này, bạn sẽ được miễn phí: thay pin (đối với máy Quartz); sửa chữa lỗi nhiễm từ, sai số, ngấm nước; đánh bóng mặt đồng hồ; bảo dưỡng lau dầu và hỗ trợ 50% giá trị của linh kiện thay thế nếu bị hỏng.

– Gói bảo hành kim cương:

Thời hạn của phiếu bảo hành đồng hồ là 5 năm (tương đương 60 tháng). Giống như gói bảo hành vàng, tuy nhiên có 1 điểm khác biệt rất lớn  đó chính là được miễn phí 100% chi phí thay thế linh kiện bên trong và hỗ trợ 50% chi phí thay thế linh kiện bên ngoài.

Khi mua một chiếc đồng hồ, bạn nên để ý hơn về phiếu bảo hành đồng hồ để đề phòng sự cố sau này. Phiếu bảo hành sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong những lần bảo dưỡng chiếc đồng hồ thân yêu đấy.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/22/huong-dan-su-dung-dong-ho-casio-ae-1200wh-1av/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/22/dong-ho-casioedifice-eqb-800br-1adf-ket-noi-dien-thoai-thong-minh-su-dung-cong-nghe-tien-tien/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/22/day-da-dong-ho-ca-sau-cao-cap-vip-5-sang-trong-ben-bi/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.