Máy làm mát không khí KG50F12 làm mát với diện tích 15 m2

0
30

Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F12 Đa chức năng: Quạt làm mát và lọc không khí với 3 cấp độ gió, chế độ hẹn giờ lên đến 7 tiếng, Màn hình hiển thị Led sang trọng với điều khiển từ xa tiện lợi. Hướng gió tỏa rộng, đến mọi ngóc ngách trong gia đình, phù hợp với diện tích 15 m2 ,bình chứa nước được cấp bằng sáng chế, dễ dàng lấy ra. Chế độ anion giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác dễ chịu.

Máy làm mát không khí Kangaroo KG50F12 mang tới không khí trong lành và mát mẻ, làm tăng lượng không khí lên tới 50%. Với hệ thống động cơ làm mát mạnh mẽ nhưng nó không gây ra tiếng ồn.

Kangaroo KG50F12 với khả năng làm mát hiệu quả cho diện tích phòng dưới 15m2, thì đây là chiếc máy làm mát lý tưởng cho những sinh viên ở trọ, những gia đình có diện tích chật hẹp.

Không chỉ làm mát với 3 cấp độ gió, máy làm mát không khí Kangaroo KG50F12 còn có tính năng tạo ion âm giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng máy.

Quạt vừa có chức năng quạt mát, phun sương và lọc không khí với chế độ anion. Có 3 cấp độ gió tùy chỉnh, ngoài ra quạt còn có chế độ hẹn giờ lên đến 7 tiếng giúp bạn không bị gián đoạn giấc ngủ muốn tắt quạt khi đêm khuya trời trở lạnh. Quạt được trang bị màn hình hiển thị Led sang trọng và chức năng điều khiển từ xa tiện lợi. Bình chứa nước của sản phẩm được cấp bằng sáng chế về thiết kế tiện lợi giúp người dùng dễ dàng lấy ra châm nước hoặc vệ sinh. ​Chế độ anion giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác dễ chịu. ​Chế độ tự động ngắt bơm khi hết nước.

Tán gió diện rộng

Luồng gió lớn và tán ra rộng có thể làm tăng lượng không khí lên tới 50% và làm giảm tiếng ồn hiệu quả. Giúp người dùng tận hưởng một mùa hè dễ chịu, mát mẻ.

Luồng khí ra ly tâm

Bánh xe ly tâm thổi gió và quá trình chuyển hóa năng lượng điện với hiệu quả cao, khi so sánh ống dẫn khí với sản phẩm có cùng loại động cơ thì vận tốc gió của

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.